Cách Bổ Sung Dung Lượng Data Tốc Độ Cao 4G Mobifone

Hiện tại, Mobifone đã triển khai cung cấp 4G rộng rãi ở các tỉnh thành trên phạm vi cả nước Đã có khá nhiều khách hàng tiến hành đổi sim và đăng ký các gói cước 4G Mobifone để được trải nghiệm công nghệ mạng mới này trên thiết bị của mình.

Tuy nhiên, dung lượng tốc độ cao của mỗi gói cước 4G Mobifone là có giới hạn, do đó khi sử dụng hết tài nguyên gói, để tiếp tục được truy cập mạng 4G, khách hàng phải mua thêm data tốc độ cao cho gói cước mà mình đang dùng. Vậy làm thế nào để mua thêm dung lượng cho gói 4G Mobifone? Nhà mạng đang triển khai các gói mua thêm dung lượng nào? Quy định mua thêm và thời hạn sử dụng ra sao? – Tất cả những thắc mắc trên sẽ được mobifone.pro.vn giải đáp trong bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn mua thêm dung lượng cho các gói cước 4G Mobifone

Với việc đưa vào thử nghiệm thành công và cho tốc độ truy cập cao gấp khá nhiều lần so với mạng 3G hiện tại, công nghệ mạng 4G Mobifone trở thành một chủ đề khá hot và nhận được sự quan tâm của đông dảo người dùng lẫn những tin đồ yêu công nghệ trên cả nước.

Với nhu cầu truy cập nhiều và liên tục, việc cạn dung lượng là điều không thể tránh khỏi đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ 4G Mobifone. Trong trường hợp này, ngoài việc gia hạn gói một cách tốn kém và lãng phí, khách hàng có thể lựa chọn mua thêm dung lượng với giá ưu đãi nhất có giá chỉ từ 15.000đ. Chi tiết các gói mua thêm data 4G Mobifone như sau:

Gói mua thêm Cách soạn tin mua Cước phí Data  Cước phát sinh
Max15 DK MAX15 gửi 999 15.000đ 50 0MB  Phụ thuộc vào gói 3g chính đang dùng
Max25 DK MAX25 gửi 999 25.000đ 1GB
Max35 DK MAX35 gửi 999 35.000đ 2GB

Trong đó:

– Cước phí đăng ký gói tùy theo gói cước khách hàng lựa chọn

– Ưu đãi dung lượng từ gói mua thêm tính kể từ lúc đăng ký nhận data thành công đến khi hết chu kỳ của gói 4G chính đang dùng.

– Không quy định giới hạn số lần mua thêm dung lượng cho mỗi thuê bao, tuy nhiên khách hàng phải dùng hết số dung lượng đã mua trước đó.

Cách Bổ Sung Dung Lượng Data Tốc Độ Cao 4G Mobifone

Vì sao bạn nên mua thêm dung lượng cho các gói cước 4G Mobifone?

– Khi dùng hết dung lượng của gói 4G Mobifone mà thuê bao đã đăng ký, hệ thống sẽ tự động dừng kết nối internet, nếu muốn tiếp tục sử dụng, khách hàng bắt buộc phải mua thêm dung lượng.

– Mua thêm dung lượng là sự lựa chọn khá đúng đắn vì nếu thực hiện gia hạn khách hàng sẽ phải trả phí cao và khá lãng phí với các ưu đãi phút gọi, tin nhắn, dịch vụ VAS và các gói data đang được hưởng .

– Gói mua thêm 4G Mobifone có giá ưu đãi cùng dung lượng lớn, bên cạnh đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mua thêm bất cứ khi nào mình thích.

Giờ thì bạn đã có thể yên tâm sử dụng dịch vụ 4G Mobifone rồi chứ? Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp trong suốt quá trình trải nghiệm 4G Mobifone, bạn hãy gọi ngay 9090 để được hỗ trợ kịp thời nhé!