Cách ứng tiền Mobifone – Ứng tiền nhanh của Mobifone

Trong những lúc bí bách đang rất cần liên lạc nhưng tài khoản thuê bao không may lại hết tiền, lúc này bạn phải làm sao? – Đây là trường hợp mà không ít khách hàng Mobifone gặp phải trong quá trình sử dụng thuê bao di động trả trước. Hiểu được điều đó, nhà mạng đã cho triển khai dịch vụ ứng tiền nhanh Mobifone vô cùng tiện lợi đến các khách hàng của mình.

Đối với các thuê bao trả trước, việc liên lạc sử dụng dịch vụ phụ thuộc hoàn toàn vào số tiền trong tài khoản. Chính vì thế, đôi lúc vì lơ đãng nên khách hàng rơi vào tình huống hết tài khoản nhưng không tiện di chuyển đến địa điểm bán thẻ cào, trong lúc này ứng tiền Mobifone sẽ là “cứu cánh” giúp bạn thực hiện những cuộc liên lạc quan trọng tại chỗ đấy.

Cách ứng tiền mạng Mobifone
Ứng nhanh tiền vào tài khoản từ Mobifone với chỉ 01 cú pháp tin nhắn

Nào, hãy cùng mobifone.pro.vn cùng tìm hiểu về dịch vụ vô cùng hữu dụng này từ Mobifone để phòng dùng đến mỗi khi cần thiết bạn nhé.

Hướng dẫn cách ứng tiền mạng Mobifone

Bất cứ khi nào cần ứng nhanh một số tiền nhất định vào tài khoản, thuê bao hãy thực hiện một cú pháp tin nhắn sau đây:

– Soạn UT gửi 900.

– Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu, tổng đài sẽ gửi về sms yêu cầu xác nhận, lúc này thuê bao tiếp tục soạn: CO gửi 900 để đồng ý ứng tiền.

+ Số tiền Mobifone cho phép bạn được ứng là: 3.000đ/lần.

+ Toàn bộ số tiền ứng này sẽ được cộng vào tài khoản KM3, tài khoản này áp dụng liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng phạm vi trong nước và có thể trả phí cho một số dịch vụ VAS.

+ Quy định số lần ứng tiền: Mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền 01 lần cho 01 lần nạp thẻ.

+ Số tiền ứng sẽ được trừ vào tài khoản sau khi thuê bao tiến hành nạp thẻ trở lại.

Thông tin chi tiết về dịch vụ ứng tiền mạng Mobifone

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Điều kiện ứng tiền:

+ Thuê bao phải có thời gian kích hoạt sử dụng tối thiểu từ 360 ngày trở lên.

+ Số dư trong tài khoản ở thời điểm trước khi ứng tiền phải <300đ.

Ngoài ra, Mobifone còn cung cấp thêm dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit, cho phép khách hàng có thể ứng lập tức từ 5.000đ đến tối đa 50.000đ/lần mỗi khi cần thiết. Dịch vụ này sẽ được nhà mạng thông báo cụ thể qua tin nhắn mỗi khi tài khoản thuê bao <5.000đ. Khi thuê bao đủ điều kiện ứng tiền, hệ thống tự động gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền tự động mà thuê bao không cần phải thực hiện cú pháp đăng ký nào.

– Để đồng ý ứng tiền khi tin nhắn mời ứng tiền được gửi tới, thuê bao soạn: Y gửi 9015 (số tiền được ứng sẽ tương ứng với gợi ý mà nhà mạng đưa ra cho thuê bao của bạn được phép ứng).

– Để từ chối ứng tiền từ dịch vụ Fast credit, thuê bao soạn: TC gửi 9015.

– Khi muốn sử dụng lại dịch vụ này, thuê bao chỉ cần soạn: DK gửi 9015.

Ngoài việc bỏ túi dịch vụ hữu ích này để tiện sử dụng mỗi khi cần thiết, khách hàng cũng nên lựa chọn tham gia sử dụng các gói 3G Mobifone. Bên cạnh được đáp ứng các nhu cầu đọc báo, tra cứu thông tin hay giải trí mỗi khi cần thiết, bạn còn sẽ được chủ động liên lạc với bạn bè trong những tình huống cấp thiết thông qua các ứng dụng chat trực tuyến hay mạng xã hội đấy.

Các gói 3G Mobifone quý khách nên lựa chọn sử dụng:

Tham gia các gói 3G trọn gói Mobifone, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ suốt 30 ngày mà không cần phải chi thêm một khoản chi phí phát sinh nào khác. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích dành cho bạn.

Tên gói Giá cước Cú pháp đăng ký Data gói Cước phát sinh Chu kỳ gói

MIU

70.000đ DKV MIU gửi 9084 3,8GB Ngắt truy cập 30 ngày

MIU90

90.000đ DKV MIU90 gửi 9084 5,5GB

BMIU

200.000đ DKV BMIU gửi 9084 16,5GB

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Mobifone.