ĐĂNG KÝ 3G SINH VIÊN MOBIFONE – GÓI CƯỚC MIU SINH VIÊN

Đăng ký gói cước MIU Mobifone là sự lựa chọn hàng đầu của các thuê bao sinh viên muốn tận hưởng đa ưu đãi từ nhà mạng. Với cước phí sử dụng chỉ 50,000đ mỗi tháng, đăng ký gói MIU sinh viên Mobifone bạn sẽ tha hồ lướt web để giải  trí và học tập bất cứ lúc nào mà không lo phát sinh cước phí sử dụng ngoài gói. An tâm tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hấp dẫn từ thế giới  internet muôn màu.

Đăng ký 3G sinh viên mạng Mobifone – Gói MIU SV:

Gói 3G MIU MobiFone chắc chắc sẽ là người bạn đồng hành tin cậy giúp bạn thoải mái tìm kiếm tài liệu học tập ngay trên dế yêu bất cứ lúc nào, hỗ trợ tối đa cho việc học tập của bạn. Nếu đang tò mò không biết đăng ký gói MIU Mobifone như thế nào bạn hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn này của mobifone.pro.vn nhé.

dang-ky-3g-sinh-vien-mobifone

Gói MIU sinh viên từ lâu đã trở nên rất quen thuộc với các thuê bao sinh viên Mobifone, bởi đây là gói cước đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của đa số các bạn sinh viên cung như chi phí sử dụng thấp giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Gói MIU hiện là gói 3G có cước phí sử dụng rẻ nhất trong các gói 3G tháng của nhà mạng Mobifone chính vì vậy gói 3G MIU được đánh giá là phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của đa số sinh viên hiện nay.

Cách đăng ký gói 3G MIU sinh viên Mobifone:

Để tân hưởng ưu đãi từ gói cước 3G sinh viên Mobifone, bạn soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp:

DKV MIU gửi 9084.

  • Cước phí đăng ký: 50,000đ
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Những ưu đãi dành cho thuê bao khi đăng ký gói 3G Sinh viên Mobifone:

  • Tặng 3,8GB data tốc độ cao sử dụng truy cập internet suốt 30 ngày trong tháng
  • Sử dụng hết data hệ thống ngắt truy cập.
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới thuê bao không cần đăng ký lại hay gia hạn nhiều lần
  • Cước phí sử dụng ưu đãi chỉ 50,000đ/tháng tiết kiệm 20,000đ so với thuê bao thông thường trong khi ưu đãi vẫn giữ nguyên.

Một số cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi sử dụng gói 3G sinh viên Mobifone 

Cú pháp kiểm tra lưu lượng data: Đây là cú pháp tin nhắn được triển khai nhằm giúp các thuê bao đẽ dàng biết được tình trạng sử dụng của gói cước 3G MIU tại những thời điểm khác nhau đêt có cách sử dụng hợp lý đến cuối chu kỳ gói, tránh tình trạng phải truy cập mạng với tốc độ hạ băng thông khi hết lưu lượng. Để kiểm tra lưu lượng data gói 3G MIU bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KT DATA gửi 999.

Cú pháp hủy gói: Khi muốn chuyển đổi sang sử dụng gói cước 3G Khác bạn soạn tin nhắn với cú pháp HUY MIU gửi 999.

Ngoài gói cước 3G MIU hiện Mobifone đang triển khai rất nhiều gói 3G với ưu đãi và  cước phí sử dụng khác nhau. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn và gói MIU sinh viên Mobifone không đáp ứng hết nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn đăng ký các gói cước 3G khác của Mobifone như các gói MIU90, BMIU hay M100, M200 đều là các gói 3G có dung lượng data cao hơn tuy nhiên cước phí sử dụng cũng tỉ lệ thuận với ưu đãi nên bạn hãy cân nhắc trước khi đăng ký nhé.

Chúc các bạn học tập và giải trí thật hiệu quả với ưu đãi mà gói cước 3G sinh viên Mobifone mang lại cho bạn.