Tài khoản KM1, KM2, KM3 Mobifone là gì và sử dụng để làm gì?

Để giúp người dùng dễ dàng quản lý và phân chia việc tiêu dùng một cách hiệu quả, ngoài tài khoản chính, nhà mạng còn áp dụng triển khai nhiều loại tài khoản riêng biệt trên thuê bao Mobifone như: KM1, KM2 và KM3. Đây chính là lý do vì sao mỗi khi bấm cú pháp kiểm tra quen thuộc *101# trên điện thoại, khách hàng luôn thấy màn hình hiện thông báo về nội dung những tài khoản này.

Việc tìm hiểu thông tin các tài khoản trên thuê bao Mobifone cũng đóng một vai trò khá quan trọng, thao tác này sẽ giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn mỗi khi cần gọi – nhắn tin cho một số thuê bao nội mạng hoặc ngoại mạng nào đó hoặc lên kế hoạch chi tiêu sao cho phù hợp. Nếu chưa biết rõ về các tài khoản KM1, KM2, KM3 Mobifone, bạn có thể tham khảo những thông tin ở bài viết mà mobifone.pro.vn cung cấp dưới đây.

Tài khoản KM1, KM2 và KM3 Mobifone dùng để làm gì?

km2-mobifone

Tài khoản KM1, KM2 và KM3 được gọi chung là tài khoản khuyến mãi của Mobifone. Tuy vậy, chức năng của mỗi loại tài khoản là riêng biệt và phục vụ từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Theo đó:
  • KM1 – Tài khoản khuyến mãi 1: Áp dụng cho việc gọi thoại + nhắn tin sms nội mạng Mobifone.
  • KM2 – Tài khoản khuyến mãi 2: Áp dụng cho việc gọi thoại + nhắn tin sms nội mạng Mobifone, gọi thoại và nhắn tin liên mạng VNPT toàn quốc (bao gồm: Mobifone, Vinaphone và cố định VNPT).
  • KM3 – Tài khoản khuyến mãi 3: Áp dụng dùng gọi thoại và nhắn tin sms tất cả các mạng trong nước.

Tiền được cộng vào các tài khoản KM1, KM2, KM3 trong trường hợp:

  • Khách hàng thực hiện nạp thẻ vào tài khoản thuê bao trong thời gian diễn ra các chương trình khuyến mãi cục bộ hoặc toàn quốc mà Mobifone triển khai.
  • Thuê bao đang được hưởng chính sách ưu đãi tặng tiền theo quy định của nhà mạng.
  • Tiền trong các tài khoản này chỉ dùng để liên lạc (thoại và sms) không áp dụng cho việc đăng ký hoặc gia hạn các gói cước 3G Mobifone hoặc những dịch vụ GTGT từ nhà mạng. Khi dùng hết số dư có trong tài khoản khuyến mãi thì hệ thống mới bắt đầu trừ tiền sang tài khoản chính, đồng thời tiền trong cả ba tài khoản này đều có thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính.

Các tài khoản khác trên thuê bao Mobifone

Ngoài tài khoản KM1, KM2, KM3, trên thuê bao Mobifone còn tồn tại thêm các tài khoản KMDK1, KMDK2 và KMDK3. Đây được gọi là các tài khoản khuyến mãi định kỳ, chỉ dùng cho việc liên lạc và có giá trị sử dụng giới hạn trong một thời gian nhất định:
  • Tài khoản khuyến mãi định kỳ 1 – KMDK1: Dùng gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone.
  • Tài khoản khuyến mãi định kỳ 2 – KMDK2: Dùng gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone + liên mạng VNPT (gồm: Mobifone, Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc).
  • Tài khoản khuyến mãi định kỳ 3 – KMDK3: Dùng gọi và nhắn tin tất cả các mạng di động trong nước.
Với những thông tin được cung cấp trên đây, hi vọng sẽ giúp khách hàng nắm bắt chi tiết hơn về các loại tài khoản tồn tại trên thuê bao Mobifone, qua đó, có hướng tiêu dùng sao cho phù hợp và tránh lãng phí đáng tiếc.

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui!