Cách tra cứu khuyến mãi Mobifone với cú pháp *090# trên bàn phím

Theo thời gian, Mobifone không ngừng triển khai các chương trình, gói cước khuyến mãi khác nhau đến với người dùng. Những ưu đãi này thường chỉ dành cho các đối tượng khách hàng riêng biệt và được hệ thống gửi thông báo chủ yếu qua tin nhắn sms. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà những thông tin đó không đến được với người dùng hoặc bị bỏ qua một cách đáng tiếc.

Như vậy, mặc dù đã rất nỗ lực trong việc mang đến một chất lượng dịch vụ tối ưu cùng nhiều lợi ích nhất cho khách hàng nhưng đa số những chính sách khuyến mãi từ Mobifone lại không được tiếp cận, gây lãng phí không nhỏ.

Để khắc phục điều này, từ ngày 15/01/2017, Mobifone đã cho ra mắt người dùng công cụ tra cứu chương trình khuyến mãi qua mã USSD *090#. Với sự hỗ trợ của cú pháp mới này, các chương trình khuyến mại được triển khai từ nhà mạng sẽ đảm bảo tính hiệu quả, đồng thời góp phần đa dạng hóa các dịch vụ đến với khách hàng.

Tra khuyến mãi Mobifone với cú pháp *090#

Trước đây, mỗi khi muốn tra cứu chương trình/gói khuyến mãi, khách hàng thường phải gọi tổng đài hoặc soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999. Thao tác này khá mất thời gian lại bị tính phí, chưa kể sau đó, khách hàng phải thêm một bước tìm hiểu cú pháp và thông tin đăng ký các gói khuyến mãi mà mình được hưởng mới có thể tham gia sử dụng được.

cach-tra-cuu-khuyen-mai-mobifone-090

Những rắc rối và phức tạp đó giờ đây đã được gỡ bỏ với mã lệnh tra khuyến mãi hoàn toàn mới: *090# . Thông qua cú pháp này, khách hàng sẽ có thể tra khuyến mãi dành riêng cho thuê bao mình bất cứ khi nào một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Theo đó, cú pháp *090# có một ưu điểm cực kỳ đặc biệt đó là phân loại các kết quả tìm kiếm khoa học theo: Combo (các gói tích hợp 2 hoặc 3 ưu đãi bao gồm thoại, sms và data 3G), data (các gói 3G Mobifone),

Thoại/sms, DV GTGT (dịch vụ giá trị gia tăng) và Gói yêu thích. Ở mỗi mục, hệ thống lại phân theo chu kỳ: Ngày – Tuần – Tháng. Như vậy, tùy vào nhu cầu và mục đích mà khách hàng có thể điều chỉnh các tùy chọn để tìm kiếm cho mình một gói cước phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể đăng ký trực tiếp gói cước mà mình ưng ý trong quá trình tra cứu mà không cần soạn tin nhắn yêu cầu như thông thường.

Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone bằng cú pháp *090#

– Từ trình quay số trên điện thoại, bấm *090#.

Hướng dẫn tra cứu khuyến mãi Mobifone với cú pháp *090#

– Hệ thống sẽ xuất danh mục các loại gói cước mà thuê bao có thể tra cứu. Bạn vui lòng chọn số thứ tự tương ứng với gói mà mình muốn tìm.

– Sau đó lựa chọn chu kỳ gói cước.

Hướng dẫn tra cứu khuyến mãi Mobifone với cú pháp *090#

Lúc này, hệ thống sẽ đưa ra danh sách các gói cước mà thuê bao được hưởng, nếu đồng ý đăng ký, bấm số tương ứng với gói cước đó và bấm Gửi, còn nếu không bấm 0 để quay lại hoặc 00 để về Menu.

Hướng dẫn tra cứu khuyến mãi Mobifone với cú pháp *090#

Đây là cú pháp được áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau nên khách hàng có thể thoải mái tra cứu bất cứ khi nào mình cần. Với *090#, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra gói cước theo ý muốn mà không cần chờ phản hồi hay tốn phí. Thật tiện lợi đúng không?

Hãy thử ngay trên dế yêu của mình các bạn nhé!