MOBIFONE KHUYẾN MÃI 20% THẺ NẠP NGÀY 22/4/2019 THEO ĐIỀU KIỆN

Tháng 3 rồi,  bạn đã chuẩn bị cho dế cưng của mình một tài khoản dồi dào để thả ga tiêu dùng trong tháng  chưa? Nếu chưa, hãy tận dụng ngay cơ hội mà nhà mạng mang đến trong ngày 12/3/2019 này với chương trình Mobifone ưu đãi kép: khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước nhé!

Với chương trình khuyến mãi này khách hàng Mobifone đã có thể yên tâm nạp thẻ, khôi phục tài khoản cực kỳ nhanh chóng và tiết kiệm. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa, theo chân mobifone.pro.vn tìm hiểu và tiến hành nạp thẻ nhận ưu đãi từ chương trình nào!

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 22/4/2019

  • Thời gian triển khai: Từ 0h00 đến hết 24h00, ngày 22/4/2019.
  • Mức khuyến mãi tặng thêm: 20% giá trị thẻ nạp/giá trị tiền nạp.
  • Phạm vi áp dụng: Tại KV 1, 2, 3

  • Khách hàng áp dụng: Thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động và được tổng đài Mobifone gửi tin nhắn mời tham gia khuyến mãi nạp thẻ tới thuê bao.
  • Cú pháp tra cứu danh sách khuyến mãi: Soạn tin nhắn KMNT gửi 901 hoặc bấm *090#OK.

Theo đó, trong ngày 22/4/2019 , nhà mạng Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn với nội dung cụ thể:

 Khách hàng nằm trong nhóm đối tượng được chọn khi tiến hành nạp thẻ trong ngày này sẽ được:

– Tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. 

– Tiền khuyến mãi dùng liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng và có thời gian sử dụng 15 ngày

– Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 12/3 sẽ áp dụng cho 01 đầu tiên hoặc nhiều thẻ nạp dựa theo nội dung trong tin nhắn mà chương trình gửi đến từng thuê bao.


Giờ thì bạn còn chờ gì nữa? Hãy chuẩn bị sẵn sàng để “vỗ béo” cho dế yêu của mình trong ngày 22/4 này nhé! Với số dư tài khoản chính có được sau chương trình khuyến mãi này, bạn sẽ thỏa sức liên lạc, gia hạn gói cước 3G Mobifone hoặc lựa chọn đăng ký những dịch vụ Mobifone nào thực sự cần thiết để sử dụng. 


Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và luôn sở hữu cho mình một tài khoản như ý muốn.