Tổng đài hỗ trợ cho người nước ngoài của Mobifone số bao nhiêu?

Với chính sách mở cửa và hội nhập sâu rộng, ngày càng nhiều người nước ngoài đến du lịch, công tác, học tập tại Việt Nam. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng sim Mobifone để phục vụ liên lạc cũng lớn hơn.

Cũng như những khách hàng trong nước, trong suốt quá trình sử dụng, người nước ngoài sẽ có khá nhiều các vấn đề cần hỗ trợ để tiếp cận như: Đăng ký thông tin sim chính chủ, giá cước dịch vụ, đăng ký 3G Mobiphone… Tuy nhiên, vì rào cản ngôn ngữ nên việc trao đổi, tìm hiểu thông tin gặp không ít khó khăn.

Chính vì thế Tổng đài Mobifone chuyên tư vấn cho người nước ngoài 9393 được ra đời nhằm giải đáp, chăm sóc dành riêng cho nhóm đối tượng khách hàng này. Với tổng cộng lên đến 05 ngôn ngữ quốc tế phổ biến được hỗ trợ, đây chính và kênh tư vấn giúp người nước ngoài hiểu rõ thông tin về các dịch vụ, gói cước để yên tâm sử dụng.

Cách gọi tổng đài khách hàng nước ngoài của Mobifone:

  • Nhấn phím 1: Tiếng Anh.Để tiến hành thực hiện cuộc gọi, trừ trình quay số trên điện thoại, khách hàng vui lòng bấm 9393 sau đó bấm phím Gọi. Tiếp đến, chọn phím tương ứng với ngôn ngữ muốn hỗ trợ:
  • Nhấn phím 2: Tiếng Hoa.
  • Nhấn phím 3: Tiếng Hàn.
  • Nhấn phím 4: Tiếng Nhật.
  • Nhấn phím 5: Tiếng Khơ me.
tong-dai-ho-tro-cho-nguoi-nuoc-ngoai-cua-mobifone
Tổng đài 9393 Mobifone – kênh tư vấn thông tin dành cho người nước ngoài.

Quy định gọi vào tổng đài hỗ trợ khách nước ngoài 9393 như sau:

Khung thời gian hoạt động của tổng đài từ: 7h00’ đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần, ngoài thời gian này, mọi cuộc gọi đến tổng đài sẽ không được hỗ trợ.

Cuộc gọi đến tổng đài 9393 phải là thuê bao nội mạng Mobifone hoặc số chuyển vùng quốc tế vào mạng Mobifone, các số thuê bao các mạng khác không thể gọi đến đầu số tổng đài này.

Thông tin chi tiết tổng đài Mobifone chuyên tư vấn cho người nước ngoài

  • Đầu số tổng đài: 9393.
  • Các ngôn ngữ quốc tế hỗ trợ: 05 ngôn ngữ bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nhật Bản, Tiếng Khơ Me.
  • Nội dung giải đáp: Tất cả các dịch vụ, gói cước, chính sách từ Mobifone.
  • Cước dịch vụ: Miễn phí hoàn toàn.

Như vậy, với sự ra đời của kênh tổng đài chăm sóc khách hàng dành cho người nước ngoài – 9393, Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một chất lượng phục vụ tối ưu nhất.

Việc nắm chi tiết phương thức, thời gian hoạt động của tổng đài sẽ giúp khách hàng là người nước ngoài được giải quyết tất tần tật các vấn đề liên quan đến dịch vụ Mobifone mà mình vướng phải trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu là người nước ngoài đang sử dụng thuê bao Mobifone hoặc chuyển vùng quốc tế vào mạng Mobifone, bạn đừng ngần ngại gọi ngay đến số: 9393 (miễn phí) để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình. Ngoài ra, để khám phá những địa danh nổi tiếng, nền văn hóa đặc sắc, các lễ hội truyền thống, cùng con người Việt Nam, bạn hãy đăng ký cho thuê bao của mình một gói 3G Mobifone và kết nối internet trên thiêt bị mọi lúc, mọi nơi nhé.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có những trải nghiệm mới mẻ và hài lòng với chất lượng phục vụ từ tổng đài chăm sóc khách hàng nước ngoài 9393 từ Mobifone.