Đăng Ký Gói Miu Mobifone Giá Rẻ Chỉ 70k/Tháng

Bạn là người vừa bắt đầu tiếp cận với dịch vụ 3G Mobifone? Bạn không biết nên tham gia gói cước nào là phù hợp? Hôm nay, Mobifone.pro.vn sẽ gợi ý cho bạn một sự lựa chọn cực kỳ hữu ích và thông dụng nhất hiện nay: Đó là gói MIU Mobifone.

Là một trong những gói 3G cơ bản, MIU Mobifone mang đến cho người dùng 3,8GB dung lượng tốc độ cao với chỉ 70.000đ/lần đăng ký. Tham gia sử dụng gói cước này, khách hàng sẽ thỏa sức lướt web, chơi game, check in Facebook… mọi lúc mọi nơi trong suốt 30 ngày mà không cần phải chi thêm bất cứ một khoản nào khác.

Để biết cách đăng ký cùng như chi tiết sử dụng gói cước MIU Mobifone, khách hàng chỉ cần dành ra vài phút theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây.

Thông tin đăng ký 3G MIU Mobifone

 • Phạm vi triển khai: Gói cước được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.
 • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone bao gồm cả trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều (Với khách hàng trả sau, cước phí gói Miu sẽ được tính vào hóa đơn thanh toán hàng tháng).
 • Phí đăng ký: Chỉ 70.000đ/chu kỳ.
 • Ưu đãi: 3,8GB dung lượng tốc độ cao – Ngắt kết nối khi hết dung lượng.
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.
 • Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính đảm bảo điều kiện (≥ 70.000đ).

dang-ky-goi-miu-mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước MIU Mobifone

Là một gói 3G thông dụng, MIU Mobifone mang đến những trải nghiệm mạng trên di động với giá rẻ và phù hợp cho mọi đối tượng người dùng. Để đăng ký sử dụng gói cước này, thuê bao soạn tin nhắn:

DKV MIU gửi 9084

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ được cộng vào tài khoản data 3,8GB dung lượng tốc độ cao. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên lưu ý:

 • Kiểm tra lưu lượng tốc độ cao của gói đã được cộng đủ vào tài khoản hay chưa bằng cách, soạn: KT DATA gửi 999.
 • Khi nhận được tin nhắn của tổng đài xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công gói MIU, khách hàng cần khởi động lại thiết bị rồi hãy bật 3G sử dụng để tránh trường hợp bị trừ cước phát sinh ngoài ý muốn.

Những lý do để bạn nên đăng ký sử dụng gói 3G MIU MobiFone:

 • Đăng ký sử dụng gói cước 3G MIU Mobifone, khách hàng sẽ yên tâm truy cập internet 3G trên di động mọi lúc mọi nơi mà không phải chịu một khoản phí phát sinh nào khác khi hết dung lượng.
 • Giá gói rẻ, chỉ 70.000đ/tháng, phù hợp với khả năng chi trả của mọi đối tượng khách hàng, kể cả những người có thu nhập thấp.
 • Đối với khách hàng dùng 3G thường xuyên hoặc không thường xuyên thì Miu Mobifone đều đáp ứng được các nhu cầu sử dụng mạng để tiết kiệm và không bị quá lãng phí.
Nếu bạn đang có dự định đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình thì đừng bỏ qua gói MIU vô cùng ưu đãi này nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm hữu ích cùng dịch vụ 3G Miu Mobifone.