Cách hủy gói Youtube 1 ngày YT1 Mobifone

Khá được quan tâm trong thời gian gần đây, gói Youtube 1 ngày Mobifone – YT1 đang là lựa chọn yêu thích của những tín đồ thường xuyên xem các video clip trực tuyến trên điện thoại để cập nhật thông tin, giải trí những lúc rãnh rỗi. Bởi khi đăng ký tham gia gói cước này, khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả các nội dung cung cấp trên Youtube thông qua trình duyệt web, ứng dụng Youtube hoặc FPT Play ở tốc độ cao nhất mà không phải lo lắng việc giật, lag hay bị gián đoạn bởi hết dung lượng.

Vì gói cước YT1 Mobifone có chu kỳ theo ngày và được hệ thống tự gia hạn sau mỗi 24h, vì vậy, khách hàng cần linh hoạt hủy gói YT1 Mobifone vào những thời điểm mình không có thời gian theo dõi, để tránh lãng phí và dành số tiền này vào những trường hợp cần thiết hơn.

Cách thực hiện hủy gói Youtube ngày – YT1 Mobifone

Hạn chế lớn nhất của gói YT1 Mobifone là chỉ miễn phí xem youtube không giới hạn tốc độ cao trong thời gian từ 0h00 đến trước 7h00 mỗi ngày, còn ở khung giờ còn lại, khách hàng chỉ có 2GB data tốc độ cao để truy cập ứng dụng này (hết dung lượng sẽ tính phí vượt mức như thông thường).

cach-huy-goi-youtube-1-ngay-yt1-mobifone

Chính vì lý do đó, nhiều khách hàng đã tìm cách hủy gói YT1 sau một thời gian trải nghiệm để tìm đến những gói data khác phù hợp hơn. Cách hủy gói cước này như sau:

Soạn tin nhắn với cú pháp: HUY YT1 gửi 999

Ngay sau khi hệ thống xóa bỏ dữ liệu gói cước YT1 Mobifone thành công trên thuê bao, tổng đài sẽ gửi thông báo xác nhận hủy cho khách hàng qua sms. Khách hàng nhớ đợi cho đến khi có tin nhắn này trên điện thoại để yên tâm không bị trừ cước gia hạn vào các ngày kế tiếp nữa nhé.

Lưu ý: Trước khi hủy gói YT1, khách hàng nên kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại trên gói YT1 thông qua cú pháp: KT YT1 gửi 999. Trường hợp dung lượng tốc độ cao miễn phí cho khung giờ 7h00 đến 23h59’ hoặc thời gian sử dụng còn nhiều, khách hàng có một lựa chọn khác hay hơn, đó là hủy gia hạn. Thao tác này sẽ khiến gói cước hủy khi hết chu kỳ và khách hàng có thể tha hồ tận hưởng tối đa những lợi ích mà gói cước mang lại đến thời điểm đó.

Cú pháp hủy gia hạn: KGH YT1 gửi 999.

Giờ thì bạn đã có thể thoải mái hủy gói Youtube 01 ngày Mobifone rồi đúng không? Đừng quên sử dụng cú pháp này những khi không dùng đến nữa để bảo toàn tài khoản cho thuê bao của mình nhé. Bất cứ khi nào cần sử dụng lại, khách hàng chỉ cần soạn:

DKV YT1 gửi 9084 (10.000đ/ngày).

Ngoài ra, với số tiền tiết kiệm được lên đến 300.000đ/tháng khi hủy gói YT1, khách hàng có thể trích ra một khoản để đăng ký các gói 3G Mobifone trọn gói, thả ga đọc tin tức, giải trí, lướt Facebook… suốt tháng đấy.

Các gói 3G Mobifone trọn gói nên đăng ký sử dụng:

Gói 3G SMS đăng ký 3G Ưu đãi data Giá gói Thời hạn Phí vượt gói
MIU DKV MIU gửi 9084 600MB 70.000đ 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 1GB 90.000đ 30 ngày Miễn phí

Chúc quý khách hàng hủy thành công gói Youtube 01 ngày Mobifone và có một ngày nhiều may mắn.