Cước phí đổi sang sim 4G Mobifone là bao nhiêu

Sau sự kiện chính thức được cấp phép 4G từ Bộ Thông tin và Truyền thông, khá nhiều khách hàng Mobifone đã háo hức và mong muốn được trải nghiệm công nghệ mạng tối ưu này trên điện thoại của mình.

Theo đó, ngoài việc sử dụng một thiết bị di động có hỗ trợ tính năng 4G LTE, khách hàng phải tiến hành chuyển đổi từ sim thường hiện tại sang sim 4G Mobifone mới có thể kết nối sử dụng dịch vụ được. Tuy nhiên, vì không nắm chính xác cước phí và quy định chuyển đổi nên nhiều khách hàng còn e dè và chưa thể đổi sim 4G.

Nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm đổi sim, trải nghiệm mạng 4G Mobifone, hôm nay, mobifone.pro.vn sẽ thông tin đến bạn cước phí cũng như thủ tục chuyển đổi sang sim 4G Mobifone, cùng theo dõi để nắm chi tiết nhé.

Quy định về cước phí khi đổi sang sim 4G Mobifone

Sau khi được cấp phép, Mobifone đã bắt tay ngay vào công cuộc thương mại hóa 4G trên toàn quốc. Hiện tại, người dùng di động tại 03 thành phố lớn trên cả nước bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh đã có thể trải nghiệm mạng 4G thay cho 3G ở những địa điểm thử nghiệm.

Cước phí đổi sim 4G Mobifone là bao nhiêu
Đổi sim 4G Mobifone thật dễ dàng với phí chuyển chỉ 25.000đ


Để sở hữu cho mình một chiếc sim 4G Mobifone, khách hàng có thể lựa chọn một trong 02 cách: chuyển đổi sim hoặc hòa mạng mới. Cước phí quy định cụ thể như sau:

– Cước phí chuyển đổi sim thường hiện dùng sang sim 4G Mobifone: 25.000đ/lần chuyển/sim.

– Cước phí hòa mạng mới sim 4G Mobifone: 50.000đ/sim (đã tính gồm tiền sim và phí hòa mạng).

Như vậy, với chỉ 25.000 đồng (bằng với mức phí làm lại sim) khách hàng đã có thể chuyển đổi chiếc sim mình đang sử dụng lên sim 4G Mobifone, tiếp tục gọi thoại, nhắn tin cũng như trải nghiệm công nghệ 4G tối ưu, phục vụ xem phim, nghe nhạc, giải trí… mỗi khi cần thiết.

Sau khi thực hiện chuyển đổi thành công, khách hàng đừng quên lựa chọn đăng ký một gói cước 4G Mobifone phù hợp để vừa được tiết kiệm chi phí liên lạc, sử dụng dịch vụ, vừa được thả ga truy cập internet tốc độ 4G trên thiết bị hàng tháng nhé. Tham khảo chi tiết thông tin và cách thức đăng ký 4G Mobifone tại đây.

Những điều cần biết khi chuyển đổi sang sim 4G Mobifone

– Khách hàng phải là người trực tiếp đi chuyển đổi sim chính chủ của mình sang sim 4G Mobifone, mọi hình thức giao dịch hộ đều không được giải quyết.

– Khi đi, khách hàng phải mang theo chứng minh thư nhân dân (bản gốc và còn thời hạn sử dụng) và sim đang dùng (nếu là trường hợp chuyển đổi).

– Sau khi chuyển đổi thành công, số thuê bao vẫn được giữ nguyên và sim này là sim trắng, chính vì thế, khách hàng phải lưu lại toàn bộ danh bạ điện thoại trên sim trước khi chuyển.

– Hiện tại Mobifone chỉ áp dụng cho phép chuyển đổi hoặc hòa mạng mới sim 4G tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể tham khảo các cửa hàng hỗ trợ đổi sim 4G Mobifone tại đây.

– Sim 4G Mobifone vẫn có thể sử dụng như sim thông thường khi ra khỏi vùng phủ sóng 4G nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo ngại bất kỳ một vấn đề nào khác.

Trường hợp cần thêm thông tin hỗ trợ, khách hàng vui lòng gọi tổng đài Mobifone: 9090 để được cung cấp. Chúc quý khách hàng đổi sim thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ 4G Mobifone.