Đổi sim 4G – Ưu đãi bất ngờ cùng Mconnect tặng ngay 1 triệu đồng

Bạn đang rất háo hức muốn đăng ký và trải nghiệm công nghệ mạng 4G Mobifone? Nhưng điện thoại của bạn không hỗ trợ 4G LTE và sim đang dùng cũng không thể kết nối mạng 4G? Bạn đừng cần quá bận tâm, bởi với chương trình “Đổi sim 4G – Ưu đãi bất ngờ cùng Mconnect”, bạn sẽ được hỗ trợ đổi sim cùng hưởng khuyến mãi mua máy 4G ưu đãi về giá cực hấp dẫn.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng khi đổi sim hoặc hòa mạng mới sim 4G Mobifone và tải thành công ứng dụng mConnect, sẽ được nhận ngay một voucher giảm giá lên đến 500.000 đồng khi mua máy iPhone 5S, iPhone 6S, iPhone 6S Plus tại hệ thống cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc. Thật hấp dẫn đúng không nào? Để nắm chi tiết chương trình, cũng như cách thức tham gia, bạn hãy tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết đưới đây nhé.

Đổi sim 4G – Ưu đãi bất ngờ cùng mConnect

mConnect là một ứng dụng được Mobifone đặc biệt thiết kế dành cho những khách hàng sử dụng thuê bao di động trên các thiết bị smartphone. Với ứng dụng này, khách hàng sẽ được cập nhật thường xuyên những ưu đãi mới nhất từ các đối tác liên kết của Mobifone về những lĩnh vực như: ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch… 

Ứng dụng mConnect được Mobifone phát hành miễn phí trên hệ điều hành Android, iOS và Window Phone, chính vì thế, khách hàng có thể thoải mái tải về để dùng.

Ngay sau khi chính thức được cấp phép 4G, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãiĐổi sim 4G – Ưu đãi bất ngờ cùng mConnect” với mong muốn khách hàng được tiếp cận và trải nghiệm công nghệ mạng tối ưu này. Chi tiết chương trình như sau:

– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 12/12 đến hết ngày 31/12/2016.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng Mobifone có nhu cầu đổi hoặc hòa mạng mới sim 4G.

– Điều kiện nhận ưu đãi: Đổi hoặc mua mới sim 4G Mobifone đồng thời tải về và cài đặt thành công ứng dụng mConnect.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Chi tiết chương trình miễn phí đổi sim 4G và nhận quà tặng 500.000 đồng từ mConnect

Đổi sim 4G - Ưu đãi bất ngờ cùng Mconnect tặng ngay 1 triệu đồng
Đổi sim 4G và tải mConnect để được nhận voucher giảm giá lên đến 500.000đ khi mua iPhone từ Mobifone.

Khách hàng khi đổi sim 4G hoặc hòa mạng mới sim 4G Mobifone và cài đặt thành công ứng dụng mConnect trên điện thoại sẽ được nhận 01 voucher trị giá lên đến 500.000 đồng. Trong đó:

+ Voucher này chỉ được sử dụng khi khách hàng đến mua máy iPhone 5S, iPhone 6S/6S Plus tại hệ thống cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc

+ Áp dụng cả cho khách hàng khi mua với hình thức: subsidy và trả góp.

+ Voucher chỉ áp dụng cho các máy điện thoại có giá trị tối thiểu từ 2.000.000 đồng trở lên.

+ Mã Voucher chỉ có giá trị hiệu lực trong vòng 20 phút kể từ khi được gửi cho khách hàng.

+ Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Cách lấy và sử dụng mã ưu đãi từ chương trình

– Khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng Mobifone để đổi hoặc mua mới sim 4G Mobifone, sau đó cài đặt thành công ứng dụng mConnect trên máy (nếu không biết cách tải thì có thể nhờ nhân viên hỗ trợ).

– Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, khách hàng mở ứng dụng, đăng nhập để lấy mã ưu đãi và xác thực.

– Chọn máy iPhone 5s, iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus mà mình muốn mua.

– Tiếp theo, khách hàng hãy đọc số thuê bao và đưa mã ưu đãi trên điện thoại để nhân viên ở cửa hàng xác thực, ký thanh toán, nhận máy và được giảm giá ngay 500.000 đồng.

Chương trình chỉ áp dụng cho 1.400 khách hàng đầu tiên, chính vì thế, bạn nên nhanh tay tham gia bắt đầu từ hôm nay để có cơ hội đổi sim, sắm máy và trải nghiệm mạng 4G Mobifone nhé.

Mọi thông tin cần cung cấp thêm, bạn vui lòng gọi 9090 để được hỗ trợ chi tiết. Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.