Hướng dẫn đổi sim 4G Mobifone tại nhà cực nhanh và thuận tiện

Đã có hàng triệu khách hàng di động trên cả nước “rục rịch” đổi sim để trải nghiệm công nghệ mạng 4G Mobifone, còn bạn, bạn đã sở hữu cho mình một chiếc sim 4G chưa? – Nếu không có thời gian hoặc ngại những thủ tục rườm rà tại cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể tự mình đổi sim 4G Mobifone tại nhà một cách thuận tiện và dễ dàng thông qua hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Đổi sim 4G” là một trong những tiêu chí bắt buộc mà bất cứ khách hàng nào cũng cần phải đáp ứng nếu muốn sử dụng mạng 4G. Nhận thấy việc đổi sim 4G ở cửa hàng có quá nhiều những hạn chế và gây khó khăn cho người dùng, bắt đầu từ thời điểm hiện tại, Mobifone đã cho phép khách hàng được quyền linh hoạt nâng cấp từ sim thường lên sim 4G ngay tại nhà bất cứ khi nào cần thiết.

Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà dành cho mọi khách hàng

Việc đổi từ sim thường sang sim 4G Mobifone không chỉ giúp khách hàng được kết nối internet với tốc độ tối ưu cùng trải nghiệm dịch vụ ổn định mà còn đảm bảo chất lượng cuộc gọi được tốt hơn cùng tính bảo mật cao hơn. Đó cũng đồng thời là lý do khiến công nghệ 4G được chào đón và hưởng ứng từ phía người dùng ở khắp mọi nơi.

Trước đây, để đổi sim 4G, khách hàng chỉ có cách duy nhất là đến trực tiếp cửa hàng Mobifone để làm thủ tục. Hình thức này khiến nhiều cửa hàng quá tải và khách hàng bất tiện vì phải chờ đợi lâu cũng như sắp xếp thời gian, công việc.

Hướng dẫn đổi sim 4G Mobifone tại nhà cực nhanh và thuận tiện
Đổi sim 4G Mobifone tại nhà cực nhanh chóng và tiện lợi

Gạt bỏ những hạn chế đó, hình thức đổi sim 4G Mobifone ngay tại nhà sẽ giúp kéo gần khoảng cách và tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội trải nghiệm công nghệ mạng mới này nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Những yêu cầu để đổi sim 4G Mobifone tại nhà

Chính sách đổi sim 4G tại nhà được Mobifone áp dụng cho tất cả những thuê bao trả trước và trả sau trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên, khách hàng cần đảm bảo được những tiêu chí sau đây:

  • Sim Mobifone đang dùng cần chuyển đổi.
  • Sim 4G Mobifone trắng, khách hàng có thể mua sim này tại bất kỳ cửa hàng Mobifone nào với giá cước: 25.000đ/sim.

Vài điểm cần lưu ý trước khi thực hiện đổi sim 4G Mobifone

Để việc thực hiện chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G Mobifone được diễn ra suông sẻ và thuận lợi, khách hàng cần phải nắm kỹ những ván đề sau:

– Tất cả các thao tác đều được tiến hành trên sim cũ.

– Khách hàng cần ghi lại dãy số serial trên sim trắng để phục vụ quá trình chuyển đổi.

– Trước khi chuyển đổi, khách hàng cần lưu toàn bộ liên lạc từ sim cũ sang máy để tránh mất danh bạ. Vì sau khi đổi xong, sim cũ sẽ dừng hoạt động và sim mới là sim trắng.

Các bước đổi sim 4G Mobifone tại nhà

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ và đáp ứng những yêu cầu cần thiết, khách hàng tiến hành đổi từ sim thường sang sim 4G Mobifone như sau:

Bước 1: Mở trình quay số trên điện thoại, bấm cú pháp: *090*7#OK.

Bước 2: Màn hình sẽ hiện thị các nội dung thông báo, cụ thể:

– Nhánh 1: Tra cứu sim đang sử dụng.

– Nhánh 2: Đổi sim 4G.

– Nhánh 3: Tra cứu máy khách hàng đang sử dụng.

Lúc này chọn phím 2 và bấm Gửi.

Bước 3: Hệ thống xuất yêu cầu nhập số serial, bạn vui lòng nhập dãy số serial trên sim 4G trắng đã mua (Tháo tác này cần phải thực hiện trong thời gian từ 20 – 30s ngay khi hệ thống hiển thị yêu cầu).

Hoàn tất 03 bước trên, tổng đài Mobifone sẽ gửi sms thông báo thực hiện đổi sim 4G thành công. Lúc này sim cũ sẽ ngừng hoạt động, khách hàng hãy tháo ra, lắp sim 4G mới vào và sử dụng như bình thường. 

Lưu ý thêm:

– Hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin thuê bao từ sim cũ sang sim mới 4G, do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không cần ra cửa hàng đăng ký chính chủ.

– Hiện tại, Mobifone đang triển khai khuyến mãi đổi sim 4G đến hết 30/06/2017, vì thế khách hàng đổi sim theo hình thức này trong thời gian diễn ra chương trình vẫn được miễn phí cước. Cụ thể, hệ thống sẽ tự động cộng vào tài khoản KM1T số tiền 25.000 đồng (bằng đúng mức phí mua phôi sim 4G trắng) dùng trong vòng 07 ngày.

Với chính sách mới này, bạn đã có thể thoải mái đổi sim 4G Mobifone tại nhà cho mình hoặc cho người thân bất cứ thời điểm nào cảm thấy thuận tiện mà không bị chi phối bởi một yếu tố bên ngoài khác. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm, khách hàng vui lòng gọi: 9090 để được giải đáp.

Chúc quý khách đổi sim 4G Mobifone tại nhà thành công và có một ngày nhiều niềm vui.