Cách Kiểm Tra Gói Cước Trả Trước Của Thuê Bao Mobifone

Hòa mạng gói cước trả trước là lựa chọn của số đông người dùng di động Mobifone vì không phải tốn tiền thuê bao tháng cũng như dễ dàng hơn trong việc kiểm soát cước tiêu dùng. Và cũng vì điều này mà nhà mạng cung cấp rất nhiều những gói trả trước khác nhau để khách hàng tự do lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng như: MobiQ, MobiZone, MobiCard hay Fast Connect

Việc phân chia gói cước hòa mạng trả trước của Mobifone là có chủ đích bởi lẽ với mỗi gói trả trước khác nhau thì giá cước thoại, tin nhắn sms và dịch vụ 3G Mobifone sẽ được quy định khác nhau. Chính vì vậy, khi mua một bộ kit trả trước Mobifone để sử dụng, khách hàng cần biết mình đang dùng gói hòa mạng trả trước nào, qua đó, phân phối tiêu dùng sao cho hợp lý và tiết kiệm.

Hướng dẫn kiểm tra gói hòa mạng trả trước trên thuê bao Mobifone

Thao tác xác định hình thức thuê bao trả trước mạng Mobifone khá đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng có thể tự mình thao tác trực tiếp trên bàn phím điện thoại mà không cần nhờ đến sự can thiệp của nhà mạng hay một bên thứ ba nào khác.

Muốn biết thuê bao Mobifone đang sử dụng gói hòa mạng trả trước nào, khách hàng chỉ cần thực hiện cú pháp quen thuộc:

–  Bấm: *101#, sau đó bấm OK hoặc phím Gọi.

+ Cước dịch vụ: Miễn phí hoàn toàn.

Sau khi bấm cú pháp trên, màn hình sẽ hiển thị thông báo gói hòa mạng trả trước mà thuê bao đang sử dụng. Trong đó:

– Nếu màn hình điện thoại hiện: MobiQ, Zone+ (tức MobiZone) hoặc MobiCard… thì khách hàng đang sử dụng sim di động thường.

– Nếu màn hình điện thoại hiện: Fast Connect thì khách hàng đang sử dụng sim 3G Mobifone.

cach-kiem-tra-goi-cuoc-tra-truoc-cua-thue-bao-mobifone

Giữa các hình thức thuê bao trả trước Mobifone có điểm gì khác biệt?

Trường hợp khách hàng sử dụng sim di động:

  • Chỉ dùng trên điện thoại.
  • Cước gọi, nhắn tin sms trên các gói MobiQ, MobiCard, MobiZone sẽ được quy định khác nhau tùy vào mỗi gói.
  • Tuy nhiên cước sử dụng dịch vụ 3G Mobifone thì giống nhau và phụ thuộc vào gói 3G đăng ký sử dụng. Đối với các gói cước này, khách hàng được đăng ký các gói cước 3G Mobifone bắt đầu bằng chữ M.

Trường hợp khách hàng sử dụng sim Fast Connect:

  • Dùng được trên tất cả các thiết bị di động có hỗ trợ khe cắm sim như: USB 3G, iPad 3G, máy tính bảng, smartphone…
  • Cước phí thoại khá cao, lên đến 2.500đ/phút, tương tự như vậy cước tin nhắn lần lượt là 290đ/sms nội mạng và 350đ/sms ngoại mạng.
  • Khách hàng được sử dụng dịch vụ 3G Mobifone với giá rẻ hơn, ưu đãi lớn hơn. Đối với gói cước này, khách hàng được đăng ký các gói cước 3G Mobifone bắt đầu bằng chữ F.

Quá đơn giản và không mất nhiều thời gian để biết gói hòa mạng trả trước mà thuê bao Mobifone mình đang sử dụng đúng không nào? *101# cũng đồng thời là cú pháp kiểm tra tài khoản miễn phí khá quen thuộc với các khách hàng di động đấy.

Và khách hàng cũng đừng quên thao tác gọi: 9090 (Tổng đài CSKH phí gọi: 200đ/phút) nếu cần hỗ trợ bất cứ các thông tin nào liên quan đến sản phẩm, gói cước, dịch vụ mà Mobifone cung cấp nhé!

Chúc quý khách hàng một ngày học tập và làm việc hiệu quả.