Hướng dẫn cách tìm nhanh điểm giao dịch Mobifone gần nhất

Làm thế nào để tìm điểm giao dịch Mobifone gần nhất? Đây luôn là thắc mắc của nhiều người dùng di động mỗi khi có nhu cầu hòa mạng, thanh toán cước, làm lại sim… hoặc cần hỗ trợ trực tiếp về các vấn đề liên quan đến dịch vụ Mobifone.

Nhằm giúp khách hàng đỡ mất thời gian và công sức để di chuyển, hôm nay, mobifone.pro.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách tìm điểm giao dịch Mobifone gần nhất. Cùng theo dõi để nắm chi tiết các bạn nhé.

Hướng dẫn tìm điểm/cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất

Nhằm hỗ trợ và phục vụ tối đa cho người dùng, Mobifone đã phủ sóng mạng lưới điểm giao dịch ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Và để đỡ mất thời gian di chuyển, bạn nên tìm địa chỉ chính xác điểm giao dịch Mobifone gần nơi mình sinh sống và làm việc nhất mỗi khi phát sinh nhu cầu cần hỗ trợ.

Theo đó, có 02 cách khá đơn giản và dễ thực hiện để bạn tìm điểm giao dịch Mobifone gần nhất, cụ thể như sau:

1. Tìm điểm giao dịch trên web portal: https://mobifone.vn

Với cách này, điện thoại của bạn phải được kết nối wifi hoặc 3G Mobifone, sau đó truy cập vào trang http://mobifone.vn và làm theo các bước sau:

– Tại giao diện trang chủ, bạn kéo xuống dưới cùng trang và chọn mục: Hỗ trợ khách hàng => Địa điểm cửa hàng.

– Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị: Tìm cửa hàng theo khu vực và Tìm cửa hàng gần nhất.

+ Đối với Tìm cửa hàng theo khu vực: Khách hàng cần nhập đầy đủ địa chỉ xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố.

+ Đối với Tìm cửa hàng gần nhất: Khách hàng có thể chọn: Từ vị trí của thiết bị hoặc Từ vị trí cụ thể. Nếu chọn Từ vị trí của thiết bị, bạn hãy bật định vị GPS; còn nếu chọn Từ vị trí cụ thể, bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin như ở mục Tìm cửa hàng theo khu vực.

– Sau khi hoàn tất các bước trên và điền đầy đủ thông tin, khách hàng hãy nhấn vào biểu tượng Kính lúp để nhận về kết quả địa chỉ điểm giao dịch Mobifone gần nơi bạn nhất.

cua-hang-mobifone

2. Tìm kiếm điểm giao dịch thông qua gọi tổng đài Mobifone

Trong trường hợp điện thoại thường hoặc không có kết nối internet, bạn hãy gọi ngay tổng đài Mobifone để được cung cấp địa chỉ cửa hàng Mobifone gần mình nhất.

– Nếu bạn gọi từ số nội mạng Mobifone: Bấm 9090 và nhấn phím Gọi.

– Nếu bạn gọi từ số các mạng khác, hoặc từ điện thoại cố định, tùy theo vùng miền mình đang sinh sống mà hãy lựa chọn một trong ba Hotline dưới đây

  • + Miền Bắc: 0904.144.144.
  • + Miền Trung: 0905.144.144.
  • + Miền Nam: 0908.144.144.

Giờ thì bạn đã có thể dễ dàng tìm ra điểm giao dịch Mobifone gần nhất rồi đúng không nào. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên đăng ký riêng một gói 3G Mobifone cho thuê bao của mình để hỗ trợ tra cứu cũng như cập nhật các thông tin khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng qua mạng internet nhé.

Các gói 3G Mobifone thông dụng nên đăng ký:

Tên gói Soạn tin đăng ký Giá cước Data tốc độ cao Cước phát sinh Chu kỳ gói
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 3,8GB Ngắt truy cập 30 ngày
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5,5GB Ngắt truy cập 30 ngày

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày học tập và làm việc hiệu quả.