Mobifone miễn phí cước đổi sim 4G cho khách hàng lâu năm

Nhằm tạo điều kiện tối đa để người dùng di động trên cả nước có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm công nghệ mạng tối ưu 4G Mobifone, nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi miễn phí đổi sim cho những khách hàng lâu năm.

Đổi sim hiện tại sang sim 4G là một trong những điều cần thiết và bắt buộc nếu khách hàng muốn sử dụng mạng 4G Mobifone trên thiết bị của mình. Tận dụng cơ hội từ chương trình, thay vì tốn 25.000đ/lần theo mức giá quy định từ nhà mạng, những khách hàng lâu năm của Mobifone sẽ được hỗ trợ đổi sim 4G hoàn toàn miễn phí.

Bạn muốn biết mình có thuộc diện đối tượng được tham gia hay không? Bạn phân vân không biết địa điểm nào hỗ trợ đổi sim miễn phí từ chương trình?… Đừng quá bận tâm, câu trả lời sẽ có trong bài viết chi tiết dưới đây, cùng theo dõi để nắm chi tiết nhé.

Chương trình đổi sim 4G Mobifone miễn phí cho khách hàng lâu năm

Là nhà mạng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến thị hiếu người dùng, chính vì thế Mobifone không ngừng triển khai áp dụng các chương trình khuyến mãi cùng gói cước, chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm.

Và ngay sau khi chính thức được cấp phép thương mại hóa dịch vụ 4G trên toàn quốc, Mobifone đã khuyến mãi đổi sim hỗ trợ 4G miễn phí với mong muốn đưa công nghệ mạng mới này đến gần với người dùng hơn.

– Thời gian triển khai: Từ thời điểm hiện tại cho đến hết ngày 31/12/2016.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Mobifone đang là hội viên Kết Nối Dài Lâu hoặc có thời gian sử dụng dịch vụ liên tục tối thiểu 10 năm trở lên.

– Điều kiện tham gia: Khách hàng chưa từng đổi sim 4G và đang không sử dụng sim 4G Mobifone.

– Phạm vi chương trình: Áp dụng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Cách thức đổi sim 4G Mobifone

Mobifone miễn phí đổi sim 4G cho khách hàng lâu năm
Mobifone sẽ miễn phí đổi sim 4G cho những khách hàng lâu năm

Nếu đáp ứng đủ những điều kiện mà chương trình đưa ra, khách hàng hãy mang sim cần đổi và chứng minh nhân dân (bản gốc – còn thời hạn sử dụng) đến trực tiếp các điểm giao dịch/cửa hàng Mobifone tại ba thành phố trên để được hướng dẫn làm thủ tục đổi sang sim 4G Mobifone nhé.

Sau khi thực hiện đổi sim thành công, số thuê bao vẫn được giữ nguyên như ban đầu và khách hàng có thể tiếp tục liên lạc, sử dụng dịch vụ cũng như đăng ký các gói cước 4G Mobifone để trải nghiệm tốc độ tối ưu mà công nghệ mạng này mang lại.

Những địa điểm hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí từ chương trình

– Ở Hà Nội.

+ Số 97 Nguyễn Chí Thanh.

+ Số 213 Xã Đàn.

+ Số 65 Trần Duy Hưng.

+ Số 140 Cầu Giấy.

+ Số 84 Nguyễn Chí Thanh (Trung tâm thương mại Vincom).

+ Số 75 Đinh Tiên Hoàng.

– Ở Đà Nẵng.

+ Số 153 Nguyễn Văn Linh.

+ Số 437 Lê Duẩn.

+ Số 167 Nguyễn Chí Thanh

+ Số 417 Lê Văn Hiến.

+ Số 1073 Ngô Quyền.

– Ở TP. Hồ Chí Minh.

+ Số 80 Nguyễn Du, Quận 1.

+ Số 477A-B Lê Hồng Phong, Quận 10.

+ Số 148 Trường Chinh, Quận Tân Bình.

+ Số 292 An Dương Vương, Quận 5.

+ Số 123 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3.

+ Trung tâm thương mại Crescent Mall Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Chương trình chỉ diễn ra đến hết ngày 31/12, chính vì thế bạn hãy nhanh chân đến các điểm giao dịch Mobifone gần mình nhất để đổi sim, sử dụng mạng 4G nhé.

Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm, khách hàng hãy gọi ngay: 9090 để được giải đáp chi tiết. Chúc quý khách đổi sim thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng mạng 4G Mobifone.