Đăng ký gói cước 8E Mobifone 1500 phút gọi, 1500SMS

Bạn là khách hàng thường xuyên cần liên lạc nội mạng để phục vụ công việc cũng như cuộc sống mỗi ngày, nhưng tài khoản lại không cho phép bạn thực hiện điều đó? Đây là vấn đề chung mà nhiều người dùng di động gặp phải, nhất là đối với sinh viên và những khách hàng có thu nhập thấp. Thấu hiểu được điều đó, nhà mạng đã không ngừng tung ra thị trường các gói cước khuyến mãi của MobiFone nhằm giúp khách hàng yên tâm liên lạc và quên đi nỗi lo về cước phí.

Và vừa qua, Mobifone đã triển khai rộng rãi đến người dùng gói cước “siêu khuyến mãi” E8. Tham gia sử dụng gói 8E Mobifone khách hàng sẽ thả ga liên lạc hàng tháng với ưu đãi lên đến 1.500 phút gọi cùng 1.500 sms nội mạng miễn phí. Với mức giá chỉ 40.000đ/tháng, gói 8E sẽ làm vừa lòng mọi người dùng khi lựa chọn đăng ký.

Thông tin chi tiết về gói khuyến mãi 8E Mobifone

Là một gói khuyến mãi, 8E được Mobifone triển khai cho những khách hàng theo danh sách tại những tỉnh thành sau: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Theo đó, tổng đài Mobifone sẽ gửi tin nhắn thông báo cụ thể đến những thuê bao lọt vào danh sách được chọn tham gia gói 8E. Bên cạnh đó, nếu không muốn chờ đợi hoặc đã lỡn hủy nhận tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng, khách hàng cũng có thể chủ động tra thông tin hưởng đăng ký gói cước này cho thuê bao của mình bằng cách:

+ Soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

+ Gọi tổng đài Mobifone 9090 để nhờ tra cứu.

Với mức phí đăng ký khá rẻ, chỉ 40.000đ/tháng, gói cước 8E Mobifone sẽ là một sự lựa chọn vô cùng ưu đãi mà bất kỳ khách hàng nào cũng không muốn bỏ qua. Gói cước có chu kỳ sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công, hết thời hạn này, gói được được tự động gia hạn nếu tài khoản chính đảm bảo đủ điều kiện.

8E Mobifone

Hướng dẫn đăng ký và nội dung ưu đãi từ gói 8E Mobifone

Là một giải pháp tiết kiệm tối ưu dành cho mọi người dùng, gói 8E sẽ mang đến cho bạn những phút giây gọi thoại, nhắn tin vui vẻ và thú vị mỗi ngày mà không phải lo lắng về mức phí cao như khi liên lạc theo cách thông thường. Để tham gia sử dụng gói cước này, bạn vui lòng thực hiện đăng ký theo cú pháp sau:

Soạn tin nhắn: DK 8E gửi 999 (miễn phí sms).

Đăng ký thành công gói 8E, khách hàng sẽ nhận về cho mình những ưu đãi thiết thực như sau:

– Miễn phí cước cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 10 phút, giới hạn tối đa: 1.500 phút/tháng.

– Miễn phí 50 sms nhắn tin nội mạng MobiFone mỗi ngày, giới hạn tối đa 1.500 sms/tháng. Trong đó, mỗi ngày, căn cứ vào thời điểm gói cước được đăng ký, thuê bao sẽ được cộng vào tài khoản SMS 50 tin nhắn miễn phí, hạn dùng đến trước 24h ngày hôm sau.

Các cú pháp hỗ trợ dành cho khách hàng khi sử dụng gói 8E

  • Để kiểm tra thời lượng gọi cũng như số tin nhắn còn lại của gói, soạn: KT 8E gửi 999.
  • Khi dùng hết ưu đãi, khách hàng có thể chủ động gia hạn gói cước để được tính chu kỳ mới bằng cách soạn: GH 8E gửi 999.
  • Nếu khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói trong những chu kỳ kế tiếp, hãy hủy tự động gia hạn bằng cách, soạn: KGH 8E gửi 999.
  • Để hủy gói hoàn toàn, thuê bao soạn: HUY 8E gửi 999.

Cước phí gói so với những lợi ích mang lại, gói cước 8E Mobifone là một sự lựa chọn quá hời, chính vì thế nếu may mắn lọt vào danh sách hưởng gói, bạn đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn này để được liên lạc nội mạng hàng tháng với giá rẻ nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có một ngày nhiều niềm vui.