Các Thủ Tục Đổi Sim 4G Mobifone Cần Thiết

Để sử dụng mạng 4G Mobifone, bên cạnh việc sở hữu một chú dế có hỗ trợ tính năng 4G LTE, khách hàng còn phải đổi chiếc sim hiện dùng sang sim 4G mới tương thích được.

Vậy làm thế nào để đổi sim 4G Mobifone? Thủ tục chuyển đổi sim 4G Mobifone cần những gì, có mất thời gian nhiều không?… Chính vì những thắc mắc này mà nhiều khách hàng dù có nhu cầu nhưng vẫn e dè và chưa thể tiến hành đổi sim.

Nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm đổi sim, trải nghiệm mạng 4G, hôm nay, mobifone.pro.vn sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục đổi sim 4G Mobifone. Dành chút thời gian tham khảo để nắm thông tin các thuê bao nhé.

Hướng dẫn các thủ tục đổi sim 4G Mobifone cần thiết:

Hiện tại, Mobifone đã được Bộ TT & TT chính thức cấp phép thương mại hóa dịch vụ 4G trên phạm vi toàn quốc. Vì vậy ngay từ bây giờ, người dùng di động đã có thể tiến hành đổi sim để trải nghiệm công nghệ mạng tối ưu này trên thiết bị của mình.

Để đổi sim 4G thành công, khách hàng phải là người trực tiếp đến các cửa hàng/điểm giao dịch Mobifone để được các nhân viên hướng dẫn chi tiết làm thủ tục , mọi hình thức nhờ người khác đi hộ sẽ không được hỗ trợ giải quyết.

Thủ tục cần thiết để được đổi sim 4G Mobifone bao gồm:

  • Sim chính chủ cần đổi.
  • Chứng minh nhân dân bản gốc (còn thời hạn sử dụng) và 01 bản photo không cần công chứng.

Chỉ cần bỏ ra 25.000đ/lần chuyển/sim, khách hàng đã có thể dễ dàng nâng cấp chiếc sim mình lên thành sim 4G. Với sim 4G Mobifone, khách hàng sẽ tha hồ thực hiện gọi thoại, nhắn tin, sử dụng dịch vụ đồng thời trải nghiệm tốc độ cùng những tiện ích tuyệt vời mà công nghệ mạng 4G Mobifone mang lại.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể hòa mạng mới một chiếc sim 4G Mobifone để sử dụng với cước phí là: 50.000đ/sim (đã bao gồm tiền sim và phí hòa mạng).

thu-tuc-doi-sim-4g-mobifone

Những lưu ý cần nhớ cho khách hàng khi đổi sim 4G

– Trước khi đổi sim, khách hàng cần lưu lại tất cả danh bạ trên sim vào máy để tránh trường hợp mất danh bạ vì sim sau khi chuyển đổi là sim trắng.

– Sau khi chuyển đổi thành công, số thuê bao vẫn được giữ nguyên như ban đầu.

– Để không mất thời gian tìm kiếm và di chuyển, trước khi đi đổi sim, khách hàng hãy gọi ngay tổng đài Mobifone: 9090 để được các nhân viên cung cấp địa chỉ chính xác nhất, hoặc tra cứu tại đây.

– Sim 4G Mobifone có thể hoạt động bình thường trên các vùng sóng 2G hoặc 3G

Sau khi đổi sim thành công, để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà nền tảng 4G mang lại, khách hàng nên đăng ký cho thuê bao của mình một gói cước 4G Mobifone phù hợp. Tham gia sử dụng các gói cước này, khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ một cách trọn vẹn mà không phải lo lắng về tài khoản cũng như cước phí liên lạc….

Chi tiết và cách đăng ký các gói cước 4G Mobifone, khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Chúc quý khách hàng đổi sim thành công và có những trải nghiệm mới mẻ cùng dịch vụ 4G Mobifone. Những thông tin còn thắc mắc, quý khách vui lòng gọi tổng đài số: 9090 để được hướng dẫn chi tiết.