Cách hủy tin nhắn flash Liveinfo Mobifone 9220

Là một dịch vụ được tích hợp sẵn trên sim, Liveinfo mang đến cho người dùng các bản tin quảng cáo chạy tự động trên màn hình dưới dạng tin nhắn flash mỗi khi điện thoại ở chế độ rỗi. Đối với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng, thì đây là một dịch vụ khá phiền phức bởi gây hao pin, cũng như tốn phí vô ích nếu lỡ chạm vào bản tin hiện trên màn hình.

Xem thêm:

Để giúp khách hàng yên tâm tập trung cho học tập, công việc cũng như liên lạc, sử dụng dịch vụ, hôm nay, mobifone.pro.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy tin nhắn flash Liveinfo Mobifone hay hủy tin nhắn rác gây sáng màn hình của Mobifone. Dành chút thời gian theo dõi để chấm dứt nỗi phiền toái mà mình vướng phải khi điện thoại cứ nháy sáng mỗi khi ở chế độ rỗi nhé.

Hướng dẫn hủy tin nhắn flash từ dịch vụ Liveinfo Mobifone

Khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ Liveinfo từ Mobifone, khách hàng có thể lựa chọn hủy bằng một trong hai cách khá thông dụng đó là: Hủy thông qua tin nhắn yêu cầu gửi đến tổng đài dịch vụ và Tắt dịch vụ trực tiếp trên SupperSIM. Chi tiết hai cách hủy này như sau:

1. Hủy dịch vụ Liveinfo thông qua tin nhắn

Tổng đài dịch vụ Liveinfo là đầu số 9220, chính vì thế để hủy dịch vụ, bạn chỉ cần gửi tin nhắn yêu cầu đến đầu số này, cú pháp hủy:

Soạn: HUY gửi 9220.

Ngay sau đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận thuê bao đã hủy thành công dịch vụ.

Cách hủy tin nhắn flash Liveinfo Mobifone 9220

2. Hủy dịch vụ Liveinfo qua SupperSIM

Bên cạnh hủy dịch vụ Liveinfo qua tổng đài, Mobifone cũng cho phép khách hàng được Tắt dịch vụ này trực tiếp trên SupperSIM, thao tác như sau:

+ Đối với Sim tích hợp dịch vụ Liveinfo phiên bản cũ:

Vào Menu => Super SIM => LiveInfo => Kich hoat => Tat dich vu.

+ Đối với Sim tích hợp dịch vụ Liveifo phiên bản mới:

Vào Menu => Super SIM => LiveInfo => Bat/Tat D.vu => Tat.

Với thao tác hủy đơn giản và nhanh chóng, dịch vụ Liveinfo sẽ không còn là nỗi phiền toái mỗi ngày đối với bạn nữa.

* Lưu ý: Một mẹo nhỏ cho khách hàng để nhận biết sim mình có được tích hợp dịch vụ Liveinfo hay không chính là ở mặt sau sim, nếu có Logo Liveinfo tức là sim có tích hợp và ngược lại.

Đăng ký 3G Mobifone đọc tin tức thay thế dịch vụ Liveinfo

Tham gia sử dụng dịch vụ 3G Mobifone, bạn sẽ được tha hồ cập nhật tất cả những tin tức mới nhất mà mình yêu thích một cách chủ động và tiết kiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giải trí và sử dụng rất nhiều những ứng dụng hữu ích khác trên dế yêu của mình hàng ngày. Dưới đây là những sự lựa chọn khá điển hình dành cho bạn:

Tên gói Soạn tin đăng ký Giá cước Dung lượng sử dụng Chu kỳ
MIU  DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600Mb 30 ngày
MIU SV  DKV MIU gửi 9084 50.000đ 600Mb
MIU90  DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1Gb
BMIU  DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3Gb

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 9090 để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng hủy thành công dịch vụ Liveinfo Mobifone và có một ngày học tập, làm việc hiệu quả.