Các gói Facebook Data Plus FA, 3FA, 6FA và 12FA Mobifone

Nhận thấy nhu cầu sử dụng mạng xã hội Facebook trên di động của người dùng không ngừng tăng cao, ngay sau các gói FB1, FB30, Mobifone tiếp tục đưa ra thị trường các gói Facebook Data Plus FA, 3FA, 6FA và 12FA với chính sách ưu đãi tốt hơn cùng tính năng hấp dẫn hơn.

Đây là các gói 3G Facebook hoàn toàn độc lập giúp người dùng có thể duy trì trải nghiệm Facebook với tốc độ kết nối cao nhất trong suốt chu kỳ, bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng thêm dung lượng data miễn phí để cập nhật tin tức, giải trí, xem phim và phục vụ những nhu cầu khác. Đặc biệt, các gói Facebook FA, 3FA, 6FA và 12FA Mobifone mới triển khai có chu kỳ dàn trải từ 30 ngày đến 1 năm, do đó, khách hàng có thẻ linh hoạt lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất.

Các gói Facebook Data Plus FA, 3FA, 6FA và 12FA Mobifone

  • Thời gian triển khai: Bắt đầu từ tháng 5/2017.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc (không bao gồm thuê bao Fast Connect).
  • Điều kiện đăng ký: Thuê bao đang không dùng bất kỳ một gói 3G Mobifone khác ngoại trừ gói mặc định M0.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Mobifone triển khai các gói Facebook Data Plus FA, 3FA, 6FA và 12FA
Lướt Facebook không gới hạn cùng các gói Facebook Data Plus Mobifone

Có 04 gói Facebook Data Plus (FA – Facebook Advance) vừa được Mobifone triển khai, mỗi gói sẽ quy định thời hạn sử dụng cùng mức ưu đãi data 3G kèm theo khác nhau. Khách hàng tùy thuộc vào túi tiền cũng như mức độ dùng có thường xuyên hay không mà đưa ra quyết định đăng ký sao cho chính xác nhất. 

Cú pháp đăng ký chung: TÊN GÓI FA gửi 999

Cụ thể:

Gói Facebook Data Plus FA 3FA 6FA 12FA
Cú pháp đăng ký DK FA gửi 999 DK 3FA gửi 999 DK 6FA gửi 999 DK 12FA gửi 999
Ưu đãi gói Truy cập Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao trong suốt chu kỳ
Dung lượng data tốc độ cao dùng ngoài Facebook 1.0 GB x 1 tháng 1.1 GB x 3 tháng 1.2GB x 6 tháng 1.3GB x 12 tháng
Cước phí đăng ký 80.000đ 240.000đ 480.000đ 960.000đ
Thời hạn sử dụng 30 ngày 30 ngày/chu kỳ x 3 chu kỳ 30 ngày/chu kỳ x 6 chu kỳ 30 ngày/chu kỳ x 12 chu kỳ


Cần ghi nhớ khi sử dụng các gói Facebook Data Plus Mobifone FA

– Khách hàng đăng ký các gói Facebook Data Plus sẽ được sử dụng tất cả những tính năng trên Facebook ở tốc độ cao nhất mà không tính cước data 3G ngoại trừ Voice Call và Video Call.

– Tại một thời điểm, mỗi thuê bao chỉ có thể đăng ký một trong các gói 3G Facebook Mobifone tính cả FB1, FB30, FA, 3FA, 6FA, hoặc 12FA. Bên cạnh đó, các gói cước này cũng không hỗ trợ trong trường hợp khách hàng sử dụng các dòng điện thoại BlackBerry.

– Dung lượng data 3G Mobi đi kèm từ các gói Facebook Data Plus sẽ được cộng vào đầu mỗi chu kỳ, đồng thời khi dùng hết lưu lượng này, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet trên thuê bao và không tính cước phát sinh.

– Bên cạnh đó các gói FA, 3FA, 6FA và 12FA đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, do đó, khách hàng không cần đăng ký lại.

Một số cú pháp hỗ trợ thêm

+ Trong quá trình sử dụng, muốn biết dung lượng 3G của gói Facebook Data Plus còn lại là bao nhiêu, khách hàng chỉ cần soạn: KT DATA gửi 999.

+ Nếu không cần sử dụng đến các gói FA, 3FA, 6FA, 12FA Mobifone nữa, khách hàng có thể hủy gia hạn bằng cách: KGH [Tên gói cước] gửi 999 (gói cước hủy khi kết thúc chu kỳ) hoặc hủy lập tức qua cú pháp: HUY [Tên gói cước] gửi 999.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm về các gói 3G Facebook Mobifone, khách hàng hãy gọi ngay: 9090 để được giải đáp. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây giải trí thú vị mỗi ngày.