Cách bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu bắn tiền

Việc chia sẻ tài khoản của mình cho những thuê bao khác trong những trường hợp cần thiết luôn là điều không thể thiếu đối với những khách hàng di động Mobifone trả trước. Đây là cách trợ giúp nhanh nhất và ít tốn thời gian nhất khi có một thuê bao nào đó đang cầu cứu bạn vì hết tiền đột xuất nhưng chưa có điều kiện nạp thẻ ngay được. Tuy vậy, vì thao tác này không diễn ra thường xuyên nên đa số khách hàng thường quên đi mật khẩu bắn tiền đã khởi tạo lúc đăng ký dịch vụ.

Vậy có cách nào để bắn tiền Mobifone khi đã quên mật khẩu? Thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sáng tỏ điều đó, cùng theo dõi nhé!

Làm sao để bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu?

Có 02 hình thức chuyển tiền Mobifone hiện hành là dịch vụ M2U và Lì Xì. Để sử dụng được 02 dịch vụ này, yếu tố đầu tiên và quyết định đó là phải có mật khẩu bắn tiền. Chính vì vậy, câu trả lời cho thắc mắc “Làm thế nào để bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu?” là: Không thể thực hiện bắn tiền Mobifone nếu không có mật khẩu.

Cách bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu
Lấy lại mật khẩu để bắn tiền Mobifone thành công.

Tuy nhiên, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề này bởi bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao Mobifone bất cứ khi nào cần thiết. Thao tác này cũng không quá khó khăn nếu bạn chuẩn bị đầy đủ những thông tin và làm theo trình tự dưới đây.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao Mobifone

– Trước tiên, khách hàng phải chuẩn bị được 05 số thuê bao mà mình thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây.

– Sau đó, khách hàng gọi đến tổng đài: 9090 hoặc 1800.1090 và đọc cho nhân viên 05 số thuê bao này để được cấp lại mật khẩu chuyển tiền.

Lưu ý:

– Gọi tổng đài là cách duy nhất mà khách hàng có thể lấy lại mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao Mobifone của mình.

– Trước đây, Mobifone có cho phép khách hàng lấy mật khẩu chuyển tiền thông qua tổng đài 9244, tuy nhiên, hiện tại, hình thức này đã bị cắt và chỉ có 02 tổng đài: 9090 và 18001090 mới có thể cung cấp lại mật khẩu chuyển tiền.

Giờ thì bạn đã biết cách bắt tiền Mobifone khi mất mật khẩu rồi đúng không? Nếu cảm thấy thông tin này thật sự hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ để mọi người dùng biết và dùng đến những khi cần thiết nhé.

Trường hợp chưa biết cách chuyển tiền hoặc chưa tham gia dịch vụ chuyển tiền Mobifone, khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Ngoài ra, có những khi cần liên lạc, tra cứu thông tin hay địa điểm… hoặc những lúc hết tiền đột xuất, khách hàng hãy đăng ký ngay một gói cước 3G Mobifone cho thuê bao của mình nhé. Với các ứng dụng chat online hay mạng xã hội trên di động, bạn hoàn toàn có thể trò chuyện, nhắn tin mà không cần dùng đến tài khoản đấy.

Các gói 3G Mobifone nên đăng ký dùng thường xuyên

Tên gói SMS đăng ký Ưu đãi data Giá gói Thời hạn Phí vượt gói
MIU DKV MIU gửi 9084 3,8GB 70.000đ 30 ngày Ngắt truy cập
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 5,5GB 90.000đ 30 ngày Ngắt truy cập

Chúc quý khách hàng chuyển tiền thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Mobifone.