Cách hủy gói MIU Mobifone qua tổng đài 999

Có mức phí đăng ký rẻ nhất trong số các gói 3G MobiFone không giới hạn dung lượng được Mobifone triển khai, chính vì vậy gói cước MIU nhận được rất nhiều sự quan tâm và là lựa chọn thông dụng hàng đầu của mọi khách hàng di động. Đăng ký sử dụng gói cước này, khách hàng sẽ được thả ga lướt internet trên các thiết bị di động suốt tháng với 600MB dung lượng data tốc độ cao cùng ưu đãi miễn 100% cước phát sinh khi truy cập vượt gói.

Nhưng khi đã có mạng wifi thay thế hoặc thay đổi nhu cầu cần chuyển đổi sang một gói cước mới thích hợp hơn, khách hàng cần thực hiện hủy gói MIU Mobifone để bảo lưu 70.000đ cho tài khoản hàng tháng. Số tiền này tuy không nhiều, nhưng nó sẽ có ích cho khách hàng trong những lúc cần liên lạc hay đăng ký một dịch vụ tiện ích nào đó.

Cách hủy gói MIU MobiFone không khó, nhưng đòi hỏi khách hàng phải soạn đúng cú pháp yêu cầu mà Mobifone đã quy định trước đó. Để không mất thời gian thử cũng như tìm hiểu thông tin, bạn chỉ cần tham khảo và làm theo hướng dẫn dưới đây để thực hiện thành công.

Cách hủy gói MIU Mobifone qua đầu số 999

Hủy gói MIU Mobifone qua tổng đài 999
Tiết kiệm đến 70.000đ mỗi tháng khi hủy gói MIU trên thuê bao Mobifone.

 Muốn hủy sử dụng gói MIU trên thuê bao Mobifone, khách hàng trả trước và trả sau đều áp dụng chung một cú pháp tin nhắn  sau:

Soạn: HUY MIU gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn, thuê bao vui lòng đợi sms xác nhận từ tổng đài để biết chắc chắn mình đã hủy thành công gói cước MIU Mobifone hay chưa. Nếu không thấy, khách hàng hãy gọi ngay đến Hotline: 9090 để được kiểm tra và hỗ trợ kịp thời.

Khi hủy gói MIU Mobifone cần lưu ý:

Cũng như bất cứ một gói 3G Mobifone nào khác, trước khi hủy gói cước MIU, khách hàng cần kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại trên gói.

  • Cú pháp kiểm tra: KT DATA gửi 999.

 Với cú pháp này, khách hàng sẽ nắm chi tiết số dung lượng miễn phí hiện có trên gói MIU và thời gian sử dụng còn lai.

+ Nếu lưu lượng data và thời hạn dùng còn nhiều, khách hàng khoan hủy vội, hãy tiếp tục sử dụng để tối ưu hóa các lợi ích mà gói cước mang lại.

+ Nếu lưu lượng tốc độ cao đã hết và thời gian dùng cũng không còn nhiều, khách hàng cần thực hiện hủy ngay để không bị trừ cước gia hạn thêm một chu kỳ mới nữa.

Với những thông tin hỗ trợ trên, hiện tại, khách hàng đã có thể yên tâm hủy gói MIU Mobifone trên thuê bao của mình rồi đấy. Sau một thời gian, nếu có nhu cầu dùng lại, khách hàng chỉ cần đăng ký theo cú pháp:

Soạn tin nhắn: DKV MIU gửi 9084.

Thực hiện đăng ký thành công, hệ thống sẽ tính phí dịch vụ 70.000đ/tháng, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi: 3,8GB dung lượng và miễn phí phát sinh truy cập ngoài gói trong suốt 30 ngày hiệu lực. Hết thời hạn, gói cước sẽ được hệ thống tự động gia hạn sang chu kỳ mới nếu thuê bao đủ điều kiện.

Trường hợp muốn hướng đến những gói cước khác, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin đăng ký tại đây.

Chúc quý khách hàng hủy thành công gói cước 3G MIU Mobifone và có một ngày vui vẻ.