Cách kiểm tra dung lượng data 3G Mobifone còn lại

Một trong những cách quản lý việc sử dụng dịch vụ 3G Mobifone hiệu quả đó chính là kiểm tra dung lượng tốc độ cao của gói cước mà mình đang dùng. Việc làm này sẽ giúp người dùng tránh phải chịu cước phí cao vượt gói ngoài ý muốn (đối với trường hợp đăng ký các gói 3G Mobifone giới hạn dung lượng) hay biết lý do vì sao tốc độ truy cập bị giảm một cách đáng kể (đối với trường hợp đăng ký các gói 3G trọn gói).

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone
Tra cứu dung lượng 3G Mobifone với chỉ một cú pháp tin nhắn.

Tuy nhiên, đa số các khách hàng thường chỉ quan tâm đến việc đăng ký sử dụng mà lãng quên đi cách kiểm tra dung lượng gói 3G Mobifone, đến khi xảy ra nhưng điều không mong muốn mới nhờ đến sự trợ giúp từ phía tổng đài. Để giúp người dùng yên tâm hơn khi lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Mobifone, hôm nay mobifone.pro.vn sẽ hướng dẫn đến bạn cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone.

Cách kiểm tra dung lượng data 3G Mobifone còn lại:

Dù bạn có đăng ký tham gia các gói 3G giới hạn dung lượng hay trọng gói thì việc kiểm tra data gói vẫn luôn hữu ích trong suốt quá trình truy cập sử dụng dịch vụ. Cách kiểm tra như sau:

– Soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 (miễn cước sms).

Sau khi gửi tin nhắn, tổng đài Mobifone sẽ phản hồi sms thông báo chi tiết thông tin gói 3G mà thuê bao đang sử dụng, bao gồm:

+ Lưu lượng data tốc độ cao hiện có của gói.


+ Tên gói cước.


+ Thời hạn hiệu lực sử dụng còn lại.

Như vậy, chỉ với 01 tin nhắn hoàn toàn miễn phí cước, bạn đã có thể tha hồ kiểm tra dung lượng của gói 3G Mobifone mà mình đang sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

Những trường hợp nên kiểm tra dung lượng 3G MobiFone

– Thuê bao đang sử dụng các gói 3G giới hạn dung lượng: Nhu cầu tra cứu là khá cần thiết để phân phối việc truy cập internet, tránh trường hợp bị trừ cước phát sinh vượt gói cao ngoài ý muốn.

– Thuê bao sử dụng các gói 3G trọn gói bỗng dưng tốc độ truy cập bị chậm: Việc kiểm tra dung lượng sẽ giúp biết tốc độ bị chậm là do hết dung lượng hay do thiết bị để tìm ra cách khắc phục hiệu quả.

– Thuê bao đang có nhu cầu hủy sử dụng hoặc chuyển đổi gói cước: Việc kiểm tra sẽ giúp khách hàng nắm chi tiết về gói 3G mà mình đang sử dụng cũng như dung lượng gói, từ đó đưa ra quyết định hủy hay tiếp tục sử dụng.

Đối với các khách hàng chưa tham gia sử dụng dịch vụ 3G, để thử trải nghiệm những tiện ích hữu dụng mà dịch vụ này mang lại, hãy đăng ký tham gia các gói 3G trọn gói cơ bản từ nhà mạng.

Các gói cước 3G trọn gói thông dụng mạng Mobifone thuê bao nên dùng:

Đến với các gói 3G trọn gói Mobifone, khách hàng sẽ được thỏa sức khám phá những điều mới mẻ trên chiếc điện thoại của mình, đồng thời phục vụ học tập, làm việc và giải trí mọi lúc mọi nơi với chi phí cố định hàng tháng.

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data Phí phát sinh Chu kỳ
ZING DKV ZING gửi 9084 15.000đ Miễn phí truy cập đến địa chỉ Zing

MIUDKV MIU gửi 9084


70.000đ

3,8GB

Ngắt kết nối

30 ngày

MIU90DKV MIU90 gửi 9084


90.000đ

5,5GB

BMIUDKV BMIU gửi 9084


200.000đ

16,5GB

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng có những phú giây cực kỳ thú vị cùng dịch vụ 3G Mobifone.