Cách lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang dùng qua tổng đài

Với những khách hàng sử dụng điện thoại di động, việc nắm chi tiết các dịch vụ tính phí đang hoạt động trên thuê bao luôn là điều cần thiết giúp hỗ trợ quản lý tài khoản và điều tiết tiêu dùng một cách hiệu quả.

Thông thường, với những dịch vụ không dùng đến, khách hàng thường tiến hành hủy sử dụng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, có khá nhiều các dịch vụ được nhà mạng triển khai ở thời điểm hiện tại, theo đó, cách hủy chúng cũng vì thế mà khác nhau. Chính vì điều này, mỗi khi cần hủy một dịch vụ nào đó, người dùng thường phải mất thời gian và chi phí để gọi tổng đài nhờ hướng dẫn hoặc hủy hộ.

Để hạn chế tối đa những phiền toái mà khách hàng vướng phải trong quá trình sử dụng dịch vụ, hôm nay mobifone.pro.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng khi đã biết được tổng đài dịch vụ đó. Cùng theo dõi nhé!

Cách lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Cách lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng
Lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone dễ dàng với chỉ 01 tin nhắn.

Thông thường, với mỗi dịch vụ hiện dùng, hàng ngày, tin nhắn từ đầu số dịch vụ sẽ gửi về thuê bao thông qua sms. Nếu cảm thấy không muốn dùng đến dịch vụ này nữa, khách hàng có thể chủ động lấy hướng dẫn hủy thông qua cú pháp sau:

Soạn tin nhắn: HD gửi <Đầu số dịch vụ đang dùng

+ Ví dụ: Hàng ngày, bạn nhận được các tin nhắn từ đầu số 1111, để lấy hướng dẫn dịch vụ từ đầu số này, bạn chỉ cần soạn: HD gửi 1111.

Với thủ thuật này, bạn sẽ dễ dàng có cú pháp hủy chính xác mà không cần phải biết chi tiết về dịch vụ đó. Thật dễ dàng và thuận tiện phải không nào, đừng quên lưu lại mẹo nhỏ này và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Bên cạnh đó, nếu muốn cẩn thận hơn và tránh hủy nhầm những dịch vụ hữu ích, khách hàng nên kiểm tra danh sách các dịch vụ Mobifone đang dùng trên thuê bao thông qua tin nhắn:

KT gửi 994

Sau khi đã có cú pháp hủy và thực hiện hủy thành công những dịch vụ không dùng đến, khách hàng cũng đừng quên đăng ký các gói cước 3G của Mobifone cho thuê bao của mình để thỏa sức cập nhật tin tức, giải trí, hay khám phá những tiện ích thú vị trên điện thoại với chi phí tiết kiệm mỗi tháng. Và nếu có bất cứ câu hỏi gì liên quan tới các dịch vụ đang cài trên thuê bao của quý khách, hãy gọi về tổng đài dịch vụ Mobifone 24/24: 9090.

Các gói cước 3G Mobifone thông dụng nhất hiện tại

Theo đó, đăng ký tham gia các gói cước 3G Mobifone, khách hàng sẽ được thả ga trải nghiệm internet 3G trên di động mọi lúc mọi nơi và miễn phí hoàn toàn cước phát sinh vượt gói. Tham khảo bảng dưới để chọn được cho mình một gói cước phù hợp nhé!


Tên gói Cú pháp đăng ký 3G Phí đăng ký Data theo gói Cước phát sinh Chu kỳ gói
MIU  DKV MIU gửi 9084 70.000đ 3,8GB Ngắt kết nối 30 ngày
MIU90  DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5,5GB Ngắt kết nối 30 ngày
BMIU  DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 16,5GB Ngắt kết nối 30 ngày


Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Mobifone.