Chương trình ưu đãi cho sim sinh viên Mobifone năm 2017

Một trong những gói hòa mạng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động Mobifone đó chính là gói cước Q-Student. Đây là gói hòa mạng trả trước chuyên biệt dành riêng cho khách hàng sinh viên với những ưu đãi thiết thực để phục vụ tối ưu và hỗ trợ hiệu quả trong suốt quá trình theo học.

Sở hữu trong tay một chiếc sim sinh viên Mobifone, khách hàng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí khi sử dụng điện thoại di động cho việc học tập, liên lạc, giải trí… so với thông thường. Đây cũng chính là chính sách mà nhà mạng hướng đến thể hiện sự san sẻ với các bạn sinh viên khi phải phân bổ túi tiền của mình cho nhiều những nhu cầu khác nhau.

Vậy bạn đã biết trong năm 2017 này, Mobifone dành tặng những ưu đãi nào cho sim sinh viên chưa? – Hãy cùng theo dõi những thông tin bên dưới để hòa mạng sử dụng ngay cho mình loại sim ưu đãi này nhé!

Các ưu đãi dành cho sim sinh viên Mobifone trong năm 2017 

Những ưu đãi dành cho sim sinh viên Mobifone năm 2017
Vô vàng ưu đãi hấp dẫn dành cho sim sinh viên trong năm 2017

1. Ưu đãi định kỳ:

– Nội dung ưu đãi: Hàng tháng, thuê bao sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản khuyến mãi số tiền 25.000đ và 35MB data tốc độ cao (TK Data 2). Ưu đãi này chỉ có giá trị sử dụng trong tháng và không bảo lưu sang tháng mới.

– Điều kiện hưởng ưu đãi:

+ Thuê bao phải đang ở trạng thái hoạt động bình thường 02 chiều và có số dư trong tài khoản chính nhiều hơn 0đ.

+ Trong tháng liền kề trước đó, thuê bao phải có thực hiện nạp thẻ vào tài khoản với mệnh giá tối thiểu từ 10.000đ trở lên.

+ Nếu không đáp ứng đủ những tiêu chí trên, thuê bao sẽ không được cộng ưu đãi và lần cộng này sẽ bị xóa bỏ, đồng thời không bảo lưu vào những tháng sau đó.

2. Ưu đãi thoại và sms:

– Khách hàng sử dụng sim sinh viên Mobifone sẽ được giảm giá cước gọi và sms xuống rẻ hơn khá nhiều so với thông thường:

+ Cước nhắn tin nội mạng: 99đ/sms, ngoại mạng: 250đ/sms.

+ Cước gọi nội mạng: 1.180đ/phút, ngoại mạng: 1.380đ/phút.

– Hưởng đăng ký tham gia gọi nhóm với chính sách ưu đãi:

+ Cước gọi đến các số thuê bao trong nhóm được giảm xuống còn 708đ/phút, tức giảm 60% so với giá cước thoại nội mạng mà Mobifone áp dụng cho gói cước Q-Student.

+ Để đăng ký, khách hàng gọi đến số 9227 và làm theo hướng dẫn chi tiết.

3. Ưu đãi data 3G:

Khách hàng được hưởng đăng ký sử dụng gói 3G sinh viên Mobifone (MIU) với chính sách giảm 25% giá cước, tức chỉ còn 50.000đ/tháng (thông thường là 70.000đ/tháng).

Để đăng ký, thuê bao soạn: DKV MIU gửi 9084.

Tham gia sử dụng gói cước này, khách hàng sẽ có ngay 3,8GB tốc độ cao vào tài khoản data đồng thời không phải lo lắng về cước vượt gói trong suốt 30 ngày, bởi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng.

Chú ý:

– Toàn bộ những ưu đãi trên sẽ bắt đầu có hiệu lực ngay khi thuê bao hòa mạng thành công sim sinh viên Mobifone.

– Sim sinh viên sẽ có hiệu lực sử dụng theo thời gian ghi trên thẻ sinh viên, hết hiệu lực, khách hàng có thể chủ động chuyển về gói hòa mạng theo ý thích hoặc để hệ thống tự chuyển về gói MobiQ.

Hướng dẫn làm thủ tục hòa mạng sim sinh viên Mobifone

Nếu bạn vẫn chưa sở hữu 01 chiếc sim sinh viên Mobifone thì hãy tìm hiểu ngay thủ tục làm sim sinh viên Mobifone:

– Thủ tục hòa mạng:

+ Chứng minh thư nhân dân còn thời hạn sử dụng (cả bản gốc và bản photo không cần công chứng).

+ Thẻ sinh viên, có thể thay thế bằng thẻ thư viện hoặc phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student có xác nhận của nhà trường.

– Hình thức hòa mạng:

+ Hòa mạng mới thuê bao trả trước.

+ Chuyển đổi từ gói cước đang sử dụng sang sim sinh viên Mobifone.

– Địa điểm hòa mạng: Tất cả các điểm giao dịch, cửa hàng Mobifone trên toàn quốc.

Chúc quý khách hàng hòa mạng thành công và có những trải nghiệm trọn vẹn cùng sim sinh viên Mobifone.