Chuyển tiền Mobifone nhận ngay 50.000đ với dịch vụ Lì Xì

“Năm hết – Tết đến” luôn là thời điểm mà đại đa số khách hàng thường liên lạc, sử dụng dịch vụ khá nhiều để phục vụ công việc cũng như sắm sửa đón Tết. Đây cũng là lý do chính khiến cho tài khoản của các thuê bao trả trước rơi vào tình trạng “rỗng túi”. Nếu chưa có điều kiện để nạp tiền ngay trở lại được, khách hàng hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ bạn bè, người thân thông qua dịch vụ Lì xì từ Mobifone.

Là một tiện ích khá hữu dụng, dịch vụ Lì xì từ Mobifone sẽ giúp cho khách hàng có thể tha hồ chuyển tiền từ tài khoản của mình sang một thuê bao nội mạng khác bất kỳ mà không giới hạn mệnh giá.

Càng đặc biệt hơn bởi từ ngày 23/12/2016 đến hết 23/03/2017, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn: “Chuyển tiền đến bạn, vô hạn Lì Xì” với ưu đãi tặng đến 10% số tiền chuyển hoặc 50.000đ vào tài khoản khi khách tiến hành chuyển tiền sang một thuê bao khác thông qua dịch vụ Lì Xì Mobifone.

Khuyến mãi: “Chuyển tiền đến bạn, vô hạn Lì Xì” từ Mobifone

– Thời gian triển khai: Chương trình kéo dài từ 23/12/2016 đến hết ngày 23/03/2017.

– Đối tượng tham gia:

+ Khách hàng là thuê bao hòa mạng trả trước đã và đang  dùng dịch vụ chuyển tiền Lì Xì từ Mobifone.
+ Chương trình không áp dụng cho những thuê bao không đủ điều kiện sử dụng dịch vụ Lì Xì hoặc  thuộc Black list của dịch vụ này.
+ Chương trình cũng đồng thời không dành cho các thuê bao tặng quà.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Nội dung chương trình khuyến mãi:

Chuyển tiền Mobifone nhận ngay 50.000đ vào tài khoản
Tặng thêm 10% số tiền chuyển hoặc 50.000đ thông qua dịch vụ Lì Xì Mobifone

Theo đó, khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình khi chuyển tiền thông qua dịch vụ Lì Xì trong thời gian triển khai khuyến mãi sẽ được thống kê số tiền chuyển theo tuần. Khi đạt Top theo quy định, khách hàng sẽ được nhận thưởng bằng cách Top-up trực tiếp vào tài khoản chính.

Công thức tính như sau: Tổng số tiền chuyển = Tổng số tiền bị trừ khi thực hiện chuyển tiền – Tổng phí dịch vụ chuyển tiền.

Quy tắc tính thưởng từ chương trình:

– Top 05 thuê bao có Tổng số tiền chuyển cao nhất tuần: Sẽ được tặng 10% số tiền chuyển (tính chẵn theo đơn vị 5.000đ).

– Top 30 thuê bao có Tổng số tiền chuyển cao kế tiếp (ngoài top 05): Sẽ được tặng 50.000đ.

Hệ thống sẽ trả thưởng sau 01 ngày và gửi thông báo đến khách hàng thông qua sms. Tiền được thưởng cộng trực tiếp vào tài khoản chính và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Đồng thời toàn bộ lịch sử  chuyển tiền của thuê bao sẽ được làm mới hàng tuần, nên khách hàng có thể được thưởng nhiều tuần nếu nằm trong Top.

Cách thức chuyển tiền nhận ưu đãi từ chương trình

Để bắn tiền nhận khuyến mãi từ chương trình, trước tiên, khách hàng phải tạo mật khẩu cho dịch vụ Lì Xì thông qua cú pháp tin nhắn: MK [Mật khẩu] gửi 9368.

Nếu đã kích hoạt dịch vụ từ trước đó, khách hàng có thể bỏ qua bước trên. Để chuyển tiền, khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức sau:

– Thông qua sms: Soạn [Mật khẩu] [Số thuê bao muốn chuyển tiền] [Số tiền cần chuyển] gửi 9368.

– Thông qua USSD: Bấm *9368#OK, bấm phím OK/Gọi và làm theo hướng dẫn.

– Thông qua website: Truy cập địa chỉ http://lixi.mobifone.vn/ hoặc http://lixi.com.vn/, chọn chuyển tiền và xác nhận bằng cách nhắn: Y [Mật khẩu] [Mã số xác nhận] gửi 9368.

Quá đơn giản để chuyển tiền cho một thuê bao Mobifone bất kỳ đúng không? Nếu có ai đó cần cứu trợ, bạn đừng ngần ngại, hãy chuyển tiền ngay để có cơ hội được tặng thưởng từ chương trình nhé.

Chúc quý khách hàng chuyển tiền thành công và may mắn lọt Top hưởng khuyến mãi của Mobifone.

Xem thêm: Dịch vụ 3G Mobifone.