Cú pháp hủy các gói 3G Facebook Mobifone

Từ khi được chính thức ra mắt người dùng, các gói 3G Facebook Mobifone – dịch vụ Facebook Data luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo khách hàng di động. Bởi với sự song hành của những gói cước này, mọi trải nghiệm trên mạng xã hội Facebook của người dùng sẽ luôn được đáp ứng ở tốc độ cao nhất, trọn vẹn nhất và không hề phát sinh phí hay bị hệ thống bóp méo băng thông.

Tuy vậy, song song với việc đăng ký sử dụng, khách hàng cũng cần nắm thêm cú pháp hủy gói Facebook Mobifone để áp dụng vào những trường hợp cần thiết. Vì cả 02 gói nội dung được cung cấp từ dịch vụ Facebook Data Mobifone đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, dù thuê bao có dùng hay không dùng đến nữa, nên nếu không chủ động hủy, khách hàng vẫn phải trả phí dịch vụ đều đặn theo quy định.

Hướng dẫn hủy các gói Facebook Mobifone

Nếu cảm thấy gói 3G Facebook mạng Mobifone không còn thích hợp với mình nữa hoặc mong muốn chuyển sang một dịch vụ khác tiện ích hơn, khách hàng nên hủy ngay gói cước mình đang dùng để tiết kiệm tối đa chi phí.

Hủy các gói 3G Facebook Mobifone
Hủy các gói Facebook Data Mobifone cực nhanh qua tin nhắn

Cách hủy các gói 3G Facebook Mobifone như sau:

Cú pháp hủy chung: 

Soạn tin nhắn HUY [Tên gói Facebook] gửi 999.

Có 02 gói cước được Mobifone triển khai đồng thời từ dịch vụ Facebook data, thông tin và cú pháp hủy từng gói khách hàng có thể tham khảo thêm ở dưới đây:

  • Hủy gói FB1 (gói Facebook 1 ngày 3.000đ) soạn: HUY FB1 gửi 999.
  • Hủy gói FB30 (gối Facebook 30 ngày 20.000đ) soạn: HUY FB30 gửi 999.

Sau khi thực hiện thành công tin nhắn trên, hệ thống sẽ tự động hủy ngay gói cước Facebook data trên thuê bao Mobifone. Bắt đầu từ thời điểm này trở đi, khách hàng sẽ không còn bị trừ cước dịch vụ hàng ngày hoặc hàng tháng nữa.

Lưu ý thêm: Trường hợp chưa muốn hủy ngay, khách hàng có thể chọn cách hủy gia hạn thông qua cú pháp:

Soạn tin: KGH<khoảng cách>[Tên gói Facebook] gửi 999.

Với hình thức này, gói cước Facebook sẽ tự động hủy ngay khi hết chu kỳ, vì thế, khách hàng sẽ có thêm thời gian tận hưởng những ưu đãi mà gói cước này mang lại.

Qua những thông tin chỉ dẫn mà mobifone.pro.vn cung cấp trên đây khách hàng đã có thể yên tâm hủy các gói 3G Facebook của Mobifone bất cứ khi nào cần thiết rồi đấy. Nếu phát sinh nhu cầu cần xem Youtube trọn gói trong tháng, khách hàng nhớ đăng ký ngay gói cước MY cho thuê bao của mình nhé!

Để đăng ký gói MY Mobifone, soạn: DKV MY gửi 9084.

+ Cước phí gói: 130.000đ/tháng.
+ Ưu đãi nhận được: Miễn phí xem Youtube tốc độ cao không giới hạn dung lượng suốt tháng trên 02 kênh Youtube và FPT Play. Nhận thêm 2GB dung lượng tốc độ cao để truy cập những ứng dụng khác.
+ Điều kiện đăng ký: Thuê bao phải đang sử dụng một trong các gói 3G Mobifone nền gồm: MIU, MIU90, BMIU, M70, M90, M200 và các gói cước chu kỳ dài.

Chúc quý khách hàng hủy thành công các gói 3G Facebook Mobifone và có một ngày làm việc, học tập hiệu quả.