Cùng Săn Lộc vàng, Rộn Ràng Đón Xuân với quà tặng Mobifone

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón năm mới, từ ngày 28/11/2016 đến hết ngày 19/02/2017, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón Xuân” với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, tất cả các khách hàng Mobifone trên toàn quốc khi tiêu dùng hoặc mua thiết bị đầu thu MobiTV, phụ kiện bán lẻ tại cửa hàng… sẽ có cơ hội ghép chữ và nhận về cho mình hàng ngàn giải thưởng với tổng giá trị lên đến gần 33 tỷ đồng.

Thật hấp dẫn đúng không nào? Chi tiết thể lệ và cách thức tham gia chương trình khuyến mãi đón xuấn sẽ được mobifone.pro.vn cung cấp chi tiết trong bài viết dưới đây. Dành chút thời gian theo dõi để có cơ hội nhận về cho mình lộc vàng may mắn đầu xuân các bạn nhé.

Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân với Mobifone

– Thời gian triển khai: Từ ngày 28/11/2016 đến hết ngày 19/02/2017.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone bao gồm cả hòa mạng trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều.

– Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Thể lệ chương trình như sau:

Săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân cùng Mobifone
“Cùng săn lộc vàng, Rộn ràng đón xuân” từ Mobifone với tổng giá trị giải thưởng lên đến 33 tỷ đồng.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng khi sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm bán lẻ hoặc thiết bị… của Mobifone sẽ nhận được chữ để ghép thành bộ chữ hoàn chỉnh: Cùng Săn Lộc Vàng, Rộn Ràng Đón Xuân, cụ thể:

Với dịch vụ viễn thông:

+ Mỗi 10.000đ/tuần cước tiêu dùng (tính từ TKC cho thuê bao trả trước và tính trên hóa đơn cước cho thuê bao trả sau), khách hàng sẽ nhận được: 01 chữ để ghép bộ chữ.

+ Chữ sẽ được tổng đài gửi cho khách hàng thông qua SMS vào thứ 4 hàng tuần.

Với dịch vụ bán lẻ:

+ Mỗi 100.000đ/hóa đơn mua hàng (thiết bị hoặc phụ kiện) tại cửa hàng Mobifone, khách hàng sẽ nhận được: 01 chữ để ghép bộ chữ.

+ Chữ sẽ được gửi cho khách hàng thông qua SMS trong vòng 24h kể từ khi hóa đơn được xuất.

Với truyền hình:

+ Cứ mỗi 01 bộ thiết bị đầu thu được kích hoạt, nạp tiền và đăng ký tham gia chương trình bởi 01 chủ số thuê bao Mobifone, khách hàng sẽ nhận được: 15 chữ để ghép bộ chữ.

+ Để đăng ký tham gia chương trình, khách hàng vui lòng soạn: CSLV [Số chip] [Số thẻ] gửi 9503. Trong đó: [Số chip] là số thẻ của thiết bị đầu thu khách hàng ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.

+ Quy định mỗi thuê bao Mobifone và mỗi thiết bị đầu thu truyền hình chỉ được đăng ký tham gia chương trình 01 lần.

+ Chữ sẽ được gửi cho khách hàng thông qua SMS trong vòng 24h tính từ thời điểm tin nhắn được gửi đi.

Theo đó, mỗi tuần, tối đa mỗi thuê bao chỉ được nhận 200 chữ. Khách hàng sẽ được trúng thưởng khi những chữ của mình ghép thành bộ chữ như sau:

Quy tắc tính giải và cơ cấu thưởng từ chương trình:


Giải thưởng

Bộ chữ

Số lượng giải (tối đa)

Giá trị giải thưởng

Giải
Đặc biệt

CUNG SAN LOC VANG RON
RANG DON XUAN

9

01 tượng Gà Vàng

hoặc 80.000.000đ tiền mặt

Giải
Nhất

CUNG SAN LOC VANG DON
XUAN

99

Iphone7 32GB

hoặc 20.000.000đ tiền mặt

Giải
Nhì

CUNG SAN

LOC VANG

9.999

1.000.000đ vào tài khoản nội mạng sử dụng trong
1 năm

Giải
Ba

LOC VANG

99.999

200.000đ vào tài khoản nội mạng sử dụng trong 1
năm

Lưu ý: Giải thưởng từ chương trình sẽ ưu tiên tính theo thứ tự thời gian, theo đó, những khách hàng may mắn xếp đúng bộ chữ nhanh nhất sẽ là người trúng giải. Khi số lượng giải đã đạt mức tối đa hệ thống sẽ ngưng và không tính giải nữa.

Mọi thông tin thắc mắc cần cung cấp thêm về chương trình, khách hàng vui lòng gọi tổng đài: 9090 để được hỗ trợ chi tiết.

Chúc quý khách hàng may mắn sẽ là chủ sở hữu giải thưởng cao nhất từ chương trình.