Cước phí chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước Mobifone

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng di động, Mobifone đã triển khai khá nhiều những gói hòa mạng trả trước khác nhau đến với khách hàng. Theo đó, mỗi gói cước sẽ có một mức giá dịch vụ và quy định thời hạn sử dụng cụ thể. Đồng thời khi thay đổi nhu cầu, nhà mạng cũng cho phép khách hàng được chủ động chuyển đổi qua lại giữa các gói cước trả trước sao cho phù hợp và tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc

Một điều mà bất vài phút theo cứ khách hàng nào cũng cần phải nắm bắt trước khi chuyển đổi giữa các hình thức thuê bao trả trước Mobifone đó là: cước phí. Đây là yếu tố quyết định đến việc quá trình chuyển đổi có thành công hay không, cũng như mức phí sẽ được trừ vào tài khoản là bao nhiêu. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, khách hàng vui lòng dành ra dõi những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Cước phí chuyển đổi giữa các hình thức thuê bao trả trước Mobifone

Có khá nhiều gói hòa mạng trả trước được Mobifone triển khai ở thời điểm hiện tại, mỗi gói sẽ có một quy định về mức phí thoại, cước sms và thời hạn sử dụng không giống nhau. Chính vì thế, mỗi khi thay đổi thói quen gọi thoại hoặc nhắn tin,… khách hàng có thể tự động chuyển đổi từ một gói hiện dùng sang một gói cước khác phù hợp hơn.

Phí chuyển đổi giữa các hình thức thuê bao trả trước Mobifone là bao nhiêu
Chuyển đổi gói cước trả trước cho thuê bao Mobifone để phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy vào số dư hiện tại trong tài khoản chính, mức phí cho một lần chuyển đổi sẽ được hệ thống quy định khác nhau, cụ thể:

– Nếu tài khoản chính của thuê bao ở dưới mức 50.000 đồng => Phí chuyển đổi là 5.000đ/lần.

– Nếu tài khoản chính của thuê bao từ 50.000 đồng trở lên => Phí chuyển đổi là 10% số tiền trong tài khoản chính.

Như vậy, khách hàng chỉ có thể chuyển đổi gói cước khi tài khoản chính trong thuê bao còn tối thiểu từ 5.000 đồng trở lên. 

Bất cứ khi nào cần chuyển đổi gói cước trả trước cho thuê bao Mobifone, khách hàng có thể chọn một trong 02 hình thức sau:

1. Thông qua SMS


– Soạn tin nhắn với cú pháp: <Tên gói cước> gửi 900. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận, lúc này bạn vui lòng soạn: Y gửi 900 để hoàn tất việc chuyển đổi (trong vòng 10 phút kể từ lúc nhận được tin nhắn yêu cầu).

– Trong đó: <Tên gói cước> chính là gói hòa mạng trả trước mà thuê bao muốn chuyển, gồm MobiCard, MobiQ, MobiZone, PFC (Thuê bao Fast Connect 3G trả trước).

2. Thông qua lệnh USSD


– Từ bàn phím, bấm: *111#OK và làm theo hướng dẫn chi tiết của hệ thống.

Lưu ý: Sau khi chuyển đổi hình thức trả trước thành công, số thuê bao và tài khoản chính sẽ được giữ nguyên, riêng toàn bộ tài khoản khuyến mãi sẽ bị mất hoàn toàn. Chính vì thế, khách hàng nên tiêu dùng hết tiền trong tài khoản khuyến mãi rồi hãy chuyển gói cước để tránh lãng phí.

Trường hợp gặp bất kỳ sự cố nào cần hỗ trợ trong quá trình chuyển đổi gói cước, khách hàng hãy gọi ngay tổng đài Mobifone qua số: 9090 để được giải đáp chi tiết nhé.

Chúc quý khách chuyển đổi gói cước thành công và có một ngày nhiều niềm vui.