Đăng ký 250 phút với gói cước K150 Mobifone chỉ 150K/tháng

Đăng ký những gói cước ưu đãi luôn là lựa chọn hàng đầu giúp các khách hàng Mobifone được trải nghiệm dịch vụ với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu các gói 3G Mobi là giải pháp hỗ trợ đắc lực trong vấn đề lướt internet trên thiết bị thì đăng ký gói cước K150 Mobifone sẽ đảm bảo nhu cầu liên lạc được duy trì suốt tháng.

Trong số hàng loạt các gói khuyến mãi thoại được Mobifone triển khai dạo gần đây, K150 thực sự nổi bật và thu hút người dùng bởi ưu đãi lớn cùng mức phí đăng ký vừa phải. Cụ thể, với chỉ 150.000 đồng mỗi tháng bỏ ra để tham gia gói K150 Mobifone, khách hàng sẽ thu về tổng cộng lên đến 250 phút gọi miễn phí cả nội mạng lẫn ngoại mạng. Thật hấp dẫn đúng không?

Đồng hành cùng gói cước K150 mạng Mobifone, khách hàng sẽ có thể yên tâm “tám chuyện” xả láng hàng tháng cùng bất cứ ai mà không còn phải canh cánh nỗi lo gián đoạn giữa chừng vì lý do cạn tài khoản nữa.

Những điều cần biết về gói khuyến mãi K150 Mobifone

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động, đồng thời nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước K150 đến từ số tổng đài Mobi.
  • Cước phí đăng ký gói: Chỉ 150.000 đồng/chu kỳ.
  • Hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

Khách hàng cần chú ý kiểm tra tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài để biết mình có tên trong danh sách được đăng ký gói K150 Mobifone hay không. Riêng những khách hàng đã hủy nhận tin khuyến mãi trước đó, để tra cứu, soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

Cách đăng ký gói K150 mạng Mobifone

Gọi miễn phí 250 phút với gói khuyến mãi thoại K150 Mobifone
Tám xả láng hàng tháng cùng gói ưu đãi K150 Mobifone

Nếu đủ điều kiện, để đăng ký sử dụng  gói cước K150 cho thuê bao Mobifone của mình, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK K150 gửi 999

Lưu ý: Khi nhận được sms xác nhận đăng ký thành công gói cước K150 từ hệ thống, khách hàng hãy khởi động lại điện thoại để ưu đãi gói được cập nhật rồi hãy bắt đầu gọi thoại nhé!

Ưu đãi thoại cực hấp dẫn từ gói cước K150 của Mobifone 

Đăng ký sử dụng thành công gói cước K150 Mobifone, khách hàng sẽ sở hữu cho mình:

  • 150 phút gọi ngoại mạng miễn phí.
  • 100 phút gọi nội mạng Mobifone trong nước.

Toàn bộ ưu đãi từ gói cước có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày và khách hàng phải trả cước phí thoại theo quy định nếu gọi thoại vượt gói.

Hết thời hạn, toàn bộ số phút thoại miễn phí (nếu còn) sẽ bị mất đi và gói cước sẽ được hệ thống tự động gia hạn sang chu kỳ mới cùng ưu đãi mới nếu thuê bao đủ điều kiện.

Các cú pháp kèm theo khi sử dụng gói K150

– Để kiểm tra ưu đãi thoại còn lại trên gói cước, soạn: KT ALL gửi 999.

– Để hủy thành công gói cước mỗi khi không dùng đến nữa, soạn: HUY K150 gửi 999.

Ưu đãi thoại từ gói cước K150 mang lại cho người dùng là rất lớn, với số phút miễn phí này, khách hàng có thể thoải mái phân bổ liên lạc suốt tháng mà không phải lo nghĩ quá nhiều về tài khoản. Nếu cần giải trí hoặc lướt Facebook, xem tin tức… khách hàng hãy đăng ký kèm theo gói cước MIU Mobifone cho thuê bao của mình nhé!

Cú pháp đăng ký: Soạn DKV MIU gửi 9084.

Đăng ký sử dụng gói MIU Mobifone, khách hàng sẽ có ngay 3,8GB dung lượng tốc độ cao cùng ưu đãi miễn 100% cước phát sinh để truy cập internet 3G trên thiết bị trong suốt 30 ngày. Cước dịch vụ được tính khi tham gia gói MIU khá mềm, chỉ 70.000đ/tháng.

Chúc quý khách hàng may mắn có trong danh sách và đăng ký thành công gói ưu đãi thoại K150 Mobifone.