Đăng ký 3G 1 ngày trọn gói với D1 Mobifone 8000đ/ngày

Bên cạnh những người dùng thường xuyên truy cập internet trên di động hàng tháng, vẫn có những khách hàng chỉ thỉnh thoảng cần lướt mạng để xem tin tức, lướt Facebook hay chat Skype trong một vài ngày không cố định. Lúc này, gói 3G chu kỳ ngày D1 Mobfione sẽ là giải pháp tránh lãng phí và mang lại chất lượng trải nghiệm hiệu quả nhất.

Bởi đăng ký sử dụng gói 3G ngày D1 cho thuê bao Mobifone, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền khá nhỏ, vỏn vẹn 8.000đ/chu kỳ, mà vẫn có ngay 150MB tốc độ cao cùng ưu đãi miễn phí 100% cước phát sinh khi truy cập vượt gói trong suốt 24h hiệu lực.

Thời gian sử dụng ngắn hạn cùng lợi ích vượt trội, gói D1 Mobifone sẽ là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua dành cho mọi khách hàng khi cần đột xuất truy cập mạng trên thiết bị ở những thời điểm nhất định. Nếu quan tâm đến gói cước này, hãy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói D1 Mobifone dùng 3G 1 ngày 8000đ

–       Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

–       Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone cả hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

Lướt 3G trọn gói hàng ngày cùng gói D1 Mobifone
Lướt 3G trọn gói hàng ngày cùng gói D1 Mobifone

Bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu cần sử dụng dịch vụ 3G Mobifone trong ngày, khách hàng hãy đăng ký ngay gói D1 theo hướng dẫn sau:

Soạn tin nhắn: DK D1 gửi 999.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước D1 từ tổng đài 999, khách hàng chỉ cần khởi động lại thiết bị là có thể bật 3G và sử dụng mà không phải lo lắng việc phát sinh phí ngoài ý muốn nữa.

Nội dung ưu đãi từ gói D1 Mobifone:

Tham gia sử dụng gói cước D1 Mobifone, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn sau:

– Có ngay 150MB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data.

– Khi dùng hết dung lượng này, khách hàng được tiếp tục truy cập 3G vượt gói miễn hoàn toàn cước phát sinh. Tuy vậy, lúc này băng thông mạng sẽ bị hạ xuống ở tốc độ thấp.

– Cước phí đăng ký gói khá rẻ, chỉ 8.000đ/chu kỳ.

– Gói cước có thời hạn sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký và được hệ thống tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Thông tin hỗ trợ thêm

– Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại trên gói cước, thuê bao soạn: KT DATA gửi 999.

– Khi không dùng đến gói cước này nữa, khách hàng hãy hủy theo cú pháp: HUY D1 gửi 999 để tránh tình trạng tài khoản bị trừ tiền lãng phí hàng ngày.

Với những thông tin chi tiết như trên, bạn đã có thể yên tâm đăng ký gói D1 Mobifone để sử dụng rồi đúng không nào. Nếu có nhu cầu lướt mạng dài hơn và cần một chất lượng trải nghiệm tối ưu hơn, các gói 3G Mobifone chu kỳ tháng: M70 (70.000đ/tháng – 3,8GB), M90 (90.000đ/tháng – 5,5GB), M120 (120.000đ/tháng – 8,8GB) sẽ là sự lựa chọn tốt hơn dành cho bạn đấy.

–       Cú pháp đăng ký chung: DKV [Tên gói cước] gửi 9084.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói D1 và có những trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ 3G Mobifone.