Đăng ký 3G D10 Mobifone 10.000đ 1 ngày 1.5GB

Với những khách hàng chỉ thỉnh thoảng cần truy cập 3G trên điện thoại mỗi khi ra ngoài hoặc trong một thời gian ngắn, lúc này các gói cước 3G Mobifone 1 ngày sẽ là giải pháp hợp lý nhất. Bởi lựa chọn tham gia các gói cước này, khách hàng sẽ được giải quyết nhu cầu lướt mạng ngay tại chỗ mà không lo lãng phí như khi dùng các gói cước có chu kỳ tháng hoặc dài hơn.

Trong số các gói 3G Mobifone theo ngày, D10 Mobifone là gói cước được ưa chuộng hơn cả bởi mức phí vừa phải mà ưu đãi dung lượng lại khá lớn. Cụ thể, với chỉ 10.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận về cho mình lên đến 1.5GB dung lượng tốc độc cao, thả ga lướt web, nghe nhạc, xem phim,… mỗi khi cần thiết. Bên cạnh đó, D10 Mobifone còn là một gói mua thêm dung lượng khá hấp dẫn dành cho những khách hàng sử dụng các gói 3G Mobifone trọn gói.

Đăng ký gói 3G ngày D10 Mobifone nhận ngay 1.5GB dung lượng

Là một trong số các gói 3G ngày hot nhất ở thời điểm hiện tại, D10 được Mobifone triển khai dành cho những khách hàng cần dùng mạng tốc độ cao trên điện thoại trong thời gian ngắn hạn với chất lượng dịch vụ trọn vẹn nhất. Chi tiết gói cước này như sau:

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều.

– Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 24h kể từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

Gói 3G chu kỳ ngày D10 Mobifone
Nhận ngay 1.5GB dung lượng khi đăng ký gói D10 Mobifone

Tham gia sử dụng gói D10 Mobifone, khách hàng sẽ nhận về cho mình:

– Miễn phí 1.5GB data tốc độ cao trong suốt 24h, hết dung lượng khách hàng sẽ phải trả phí phát sinh vượt gói ở mức 75đ/50KB (trường hợp đang sử dụng các gói 3G Mobifone nền trọn gói, khách hàng được miễn phí 100% cước phát sinh khi hết dung lượng).

– Cước phí đăng ký chỉ 10.000đ/ngày, đồng thời gói cước được hệ thống tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu thuê bao đủ điều kiện.

Hướng dẫn đăng ký gói D10 Mobifone

Bất cứ khi nào cần đăng ký 3G dùng trong ngày hoặc mua thêm dung lượng data tốc độ cao cho các gói 3G Mobifone trọn gói mà mình đang dùng, khách hàng hãy đăng ký ngay gói D10 thông qua cú pháp tin nhắn sau:

Soạn: DK D10 gửi 999.

Khi quá trình đăng ký hoàn tất và nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói D10 từ tổng đài Mobifone, khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị sau đó hãy bật 3G sử dụng. Thao tác này khá cần thiết để đảm bảo quá trình truy cập được suông sẻ và tránh phát sinh phí không mong muốn.

Các thông tin hỗ trợ cho khách hàng khi dùng gói D10

– Trong khi sử dụng, để quản lý tiêu dùng sao cho hiệu quả, tránh tình trạng lãng phí hoặc phát sinh phí ngoài ý muốn, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước. Cú pháp như sau: KT DATA gửi 999.

– Vì gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, chính vì thế, khi không cần dùng trong những ngày kế tiếp, khách hàng hãy thực hiện hủy gói để bảo toàn tài khoản. Cú pháp hủy: HUY D10 gửi 999 (Trường hợp hủy mà gói vẫn còn dung lượng tốc độ cao, khách hàng phải xác nhận hủy thông qua tin nhắn: Y gửi 999).

Lưu ý: Khách hàng được đăng ký gói D10 Mobifone không giới hạn số lần tối đa trong một ngày.

Mọi thông tin cần cung cấp thêm về gói D10, khách hàng vui lòng gọi hotline 9090 để được hỗ trợ chi tiết. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm mạng tuyệt vời cùng dịch vụ 3G Mobifone.