ĐĂNG KÝ 3G GÓI CƯỚC BMIU MOBIFONE 16,5GB

Đối với những khách hàng thường xuyên cần truy cập internet MobiFone 3G trên di động để phục vụ công việc, học tập và giải trí mỗi ngày, việc tham gia các gói 3G Mobifone là một giải pháp hợp lý nhằm đảm bảo quá trình sử dụng dịch vụ được đảm bảo liên tục 24/24 với mức phí cố định hàng tháng.

Là một trong những gói cước 3G phổ biến nhất hiện tại, BMIU Mobifone (BIG MIU) sẽ mang đến cho khách hàng lên đến 16,5GB data tốc độ cao trong suốt 30 ngày sử dụng. Với cước phí đăng ký ở mức khá phù hợp, chỉ 200.000đ/tháng, gói cước BMIU sẽ là sự lựa chọn khá hữu ích dành cho mọi khách hàng Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G BMIU Mobifone

Để tham gia sử dụng gói BMIU, khách hàng tiến hành đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:
DKV BMIU gửi 9084
Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu đăng ký, tổng đài Mobifone sẽ phản hồi sms xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công gói cước BMIU. Lúc này khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị rồi hãy bật 3G sử dụng để không bị tính phí phát sinh ngoài gói một cách đáng tiếc nhé.
Dang ky goi BMIU MobiFone
Thêm 3GB tốc độ cao và dùng mạng không giới hạn với gói BMIU của MobiFone

Nội dung chi tiết ưu đãi từ gói BMIU của MobiFone:

Với cước phí gói ở mức 200.000đ/tháng trừ vào tài khoản chính, khách hàng tham gia sử dụng gói BMIU MobiFone sẽ được hưởng những lợi ích cực kỳ thiết thực sau:
+ Cộng ngay vào tài khoản data 16,5GB dung lượng tốc độ cao.
+ Khi sử dụng hết dung lượng này, thuê bao sẽ không thể tiếp tục truy cập mạng bởi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.
+ Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra dung lượng tốc độ cao của gói 3G Big Miu còn lại, khách hàng chỉ cần thực hiện một cú pháp tin nhắn: KT DATA gửi 999.

Thông tin chi tiết gói 3G BMIU mạng Mobifone

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.
– Phí đăng ký: 200.000đ/tháng (trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và tính vào hóa đơn cước đối với thuê bao trả sau).
– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.
– Tính năng gói: Tự động gia hạn mỗi khi hết chu kỳ nếu tài khoản đủ điều kiện (≥ 200.000đ).

Những lý do để bạn lựa chọn sử dụng gói cước 3G BMIU Mobifone?

– Là gói cước 3G phổ thông, BMIU được áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone trên toàn quốc.
– Với tính chất tự động ngắt kết nối khi hết data ưu đãi, BMIU sẽ đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong suốt 30 ngày mà không phải chi thêm một khoản phí phát sinh nào khác.
– Bên cạnh đó, nhà mạng cũng dành những sự ưu ái đặc biệt cho khách hàng khi sử dụng gói cước này đó chính là được mua thêm dung lượng ưu đãi với các gói Max15, Max25 và Max35:

 

Tên gói Soạn tin đăng ký Giá cước Data bổ sung
MAX15 DK MAX15 gửi 999 15.000đ 500MB
MAX25 DK MAX25 gửi 999 25.000đ 1GB
MAX35 DK MAX35 gửi 999 35.000đ 2GB

 

Với những thông tin chi tiết và cụ thể như trên, chắc hẳn bạn đã yên tâm đăng ký gói cước BMIU MobiFone rồi đúng không nào? Ngoài ra, bạn cũng đừng quên ghé thắm mobifone.pro.vn mỗi ngày để được cập nhật các thông tin mới nhất về các gói cước, các dịch vụ và chương trình khuyến mãi từ Mobifone nhé.