Đăng ký gói 3G Facebook Mobifone lướt Facebook trọn gói

Ngoài chức năng giao lưu, giải trí, kết bạn bốn phương, mạng xã hội Facebook còn là công cụ để người dùng trao đổi học tập, công việc, bán hàng, quảng cáo và nhiều những mục đích thiết thực khác. Chính vì tính ứng dụng cao và ngày càng quan trọng trong cuộc sống nên nhu cầu lướt Facebook trên các thiết bị di động đang trở thành yếu tố không thể thiếu đối với nhiều người dùng.

Để khách hàng được thỏa niềm đam mê của mình mà không ngại vấn đề cước phí hay bị chi phối bởi tốc độ mạng, Mobifone đã triển khai cung cấp các gói 3G Facebook với giá cước khá rẻ và nội dung ưu đãi cực kỳ bất ngờ.

Đăng ký sử dụng các gói data Facebook Mobifone, khách hàng sẽ được lướt Facebook tốc độ cao miễn cước phát sinh trong suốt chu kỳ hiệu lực. Như vậy, mọi trải nghiệm của người dùng sẽ luôn được đáp ứng trọn vẹn cũng chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Các gói data Facebook Mobifone

– Các gói 3G Facebook được Mobifone triển khai áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc

– Để đăng ký sử dụng các gói cước này, thuê bao Mobifone của khách hàng phải đang được hoạt động trên thiết bị có hỗ trợ kết nối GPRS/3G Mobifone.

– Có 02 gói Facebook được Mobifone triển khai song song đến người dùng bao gồm: Gói cước Ngày – FB1 và gói cước Tháng – FB30. Tham gia sử dụng một trong hai gói cước này, mọi hoạt động trên mạng xã hội Facebook của khác hàng như: lướt NewsFeed, like/share/comment status, chat, livestream, upload ảnh… đều sẽ được diễn ra ở tốc độ nhanh nhất và hoàn toàn miễn cước data.

Hướng dẫn đăng ký các gói Facebook Mobifone:

Đăng ký các gói 3G Facebook Mobifone lướt Facebook trọn gói
Lướt Facebook thả ga cùng các gói 3G Facebook Mobifone

Cú pháp chung: Soạn tin nhắn DKV <MãgóiFB> gửi 9084.


  Thông tin đăng ký và nội dung ưu đãi từng gói khách hàng vui lòng tham khảo bảng sau:

  Mã gói FB1 FB30
  Cú pháp đăng ký DKV FB1 gửi 9084 DKV FB30 gửi 9084
  Giá cước 3.000đ/chu kỳ 20.000đ/chu kỳ
  Nội dung ưu đãi Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao trong suốt chu kỳ.
  Thời hạn sử dụng Đến hết 24h cùng ngày đăng ký Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công

  Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ tổng đài, khách hàng chỉ cần khởi động lại thiết bị là đã có thể lướt Facebook rồi đấy.

  Đăng ký sử dụng gói FB1 hay FB30 là phù hợp?

  Nội dung ưu đãi mà gói cước FB1 và FB30 Mobifone mang lại là như nhau, tuy nhiên giá cước và chu kỳ lại khác nhau. Theo đó, tùy vào mục đích và nhu cầu lướt Facebook mà khách hàng nên suy xét để đưa ra quyết định sao cho phù hợp và tránh lãng phí.

  – Đối với gói FB1: Thích hợp cho những khách hàng chỉ cần truy cập Facebook trong thời gian ngắn hạn và không cố định.

  – Đối với gói FB30: Thích hợp cho những khách hàng thường xuyên lướt Facebook liên tục trong một thời gian dài, hoặc vì tính chất công việc phải online Facebook thường xuyên…

  Các thông
  tin thêm:

  – Khách hàng đăng ký các gói Facebook Mobifone chỉ được miễn phí khi truy cập Facebook, mọi thao tác trên các trang và ứng dụng khác sẽ bị tính phí theo quy định hiện hành.

  – Gói data Facebook Mobifone có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ, vì thế nếu không sử dụng nữa, khách hàng có thể hủy gia hạn bằng tin nhắn: KGH <Mã góiFB> gửi 999 hoặc hủy trực tiếp bằng cú pháp: HUY <Mã góiFB> gửi 999.
  Chúc quý khách hàng đăng ký thành công cho mình một gói cước 3G Facebook Mobifone ưng ý và có những phút giây thư giãn thú vị mỗi ngày.