Đăng ký gói 679 Mobifone MIỄN PHÍ thoại và data 3G

Nếu bạn muốn tìm kiếm một giải pháp vừa giúp mình thả ga gọi thoại, nhắn tin, vừa lướt 3G xả láng hàng tháng với chi phí tiết kiệm thì gói 679 Mobifone sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi với bình quân 79.000đ/tháng, bạn sẽ nhận về cho mình 790 phút gọi nội mạng, 79 phút gọi ngoại mạng để liên lạc miễn phí, bên cạnh đó còn có thêm 790MB data tốc độ cao trọn gói phục vụ nhu cầu cập nhật tin tức, giải trí mà không phải chi thêm bất kỳ một khoản phát sinh nào khác.

Bên cạnh lợi ích khủng mang lại, gói cước 679 Mobifone còn có thời gian sử dụng khá dài, lên đến nửa năm (06 tháng), điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng mà không cần mất thời gian nạp tiền gia hạn hay đăng ký lại hàng tháng. Nếu không muốn bỏ qua “món hời” này, bạn hãy cùng mobifone.pro.vn khám phá nội dung chi tiết gói cước 679 thông qua bài viết dưới đây nhé.

Gọi thoại, nhắn tin, 3G suốt 06 tháng với gói cước 679 Mobifone

Gói cước 679 Mobifone được ra đời để phục vụ 02 nhu cầu quan trọng bật nhất của những người dùng di động, đó là: Liên lạc và truy cập mạng 3G. Mặc dù được triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc nhưng gói ưu đãi này chỉ được áp dụng dành riêng cho những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia từ tổng đài Mobifone.

Để biết thuê bao mình đang sở hữu có được lựa chọn tham gia gói cước 679 Mobifone hay không, khách hàng vui lòng soạn: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi đến số tổng đài: 9090 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ tra cứu.

Làm thế nào để đăng ký gói 679 cho thuê bao Mobifone?

Đăng ký gói 679 Mobifone nhận ưu đãi thoại, sms và data 3G
Gọi, nhắn tin, 3G xả láng suốt 06 tháng cùng gói 679 Mobifone.

Nếu lọt vào danh sách được chọn, bạn đừng nên bỏ qua những ưu đãi tuyệt vời mà gói cước 679 Mobifone mang lại nhé. Cách thức đăng ký gói cước này như sau:

Soạn tin nhắn: DK 679 gửi 999.

+ Cước phí đăng ký: 474.000đ/06 tháng (tương đương 79.000đ/tháng).

+ Thời hạn sử dụng: Liên tiếp trong vòng 06 tháng kể từ thời điểm đăng ký.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước 679, khách hàng lưu ý khởi động lại điện  thoại rồi hãy bắt đầu sử dụng nhé.

Tận hưởng ưu đãi siêu khủng từ gói khuyến mãi 679 Mobifone

Tham gia sử dụng gói 679 Mobifone, khách hàng sẽ thu về cho mình những lợi ích hấp dẫn sau đây:

–       Tặng miễn phí 790 phút gọi nội mạng Mobifone/tháng.

–       Tặng miễn phí 79 phút gọi ngoại mạng/tháng.

–       Tặng miễn phí 790MB data tốc độ cao/tháng.

–       Ưu đãi này được cộng hàng tháng và kéo dài trong vòng 06 tháng liên tục.


Lưu ý:


+ Khách hàng gọi thoại vượt gói sẽ phải trả phí theo giá cước gọi thông thường.

+ Khách hàng khi dùng hết dung lượng tốc độ cao, được tiếp tục truy cập 3G vượt gói miễn 100% phí phát sinh, tuy nhiên lúc này băng thông mạng sẽ hạ xuống ở tốc độ thường.

Quá nhiều những ưu đãi thiết thực được tích hợp trong cùng một gói cước đúng không nào? Chính vì thế, nếu may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói 679 từ Mobifone, bạn đừng nên bỏ lỡ để được liên lạc, trải nghiệm mạng suốt 06 tháng với chi phí không thể rẻ hơn nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây liên lạc, giải trí thoải mái với gói cước 679 Mobifone.