Đăng ký gói 8P Mobifone – Gọi thoại, nhắn tin, 3G cực đã

Bạn sẽ phải chi bao nhiêu tiền nếu nhu cầu liên lạc của mình lên đến hàng ngàn phút thoại và sms mỗi tháng? Chắc hẳn con số phải lên đến hàng triệu đồng nếu tính theo cước gọi và nhắn tin thông thường, đó là chưa kể đến phí truy cập 3G (nếu có). Đây là điều không thể với đại đa số khách hàng, đặc biệt là những người có thu nhập ở mức trung bình và thấp.

Nhưng dù thế nào thì cũng không cần phải bỏ ra một chi phí cực lớn như thế, bởi với gói ưu đãi 8P Mobifone, bạn hoàn toàn có thể gọi thoại, nhắn tin tẹt ga và xài 3G xả láng mỗi tháng với giá tiền rẻ hơn gấp hàng chục lần.

Cụ thể, đăng ký sử dụng gói 8P, với chỉ 80.000đ/tháng, khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi 1.500 phút gọi, 1.500 sms nội mạng miễn phí cùng 2GB dung lượng tốc độ cao trong suốt 30 ngày. Để nắm chi tiết cách đăng ký và đối tượng tham gia gói cước này, bạn hãy dành ra vài phút tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Liên lạc, lướt web siêu rẻ cùng gói khuyến mãi 8P Mobifone

Là một trong những gói khuyến mãi lợi ích khủng ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên 8P Mobifone chỉ được triển khai dành cho những thuê bao tại một trong các tỉnh thành: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, đồng thời nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia sử dụng gói cước từ tổng đài.

Nếu không muốn mất thời gian chờ đợi hoặc kiểm tra tin nhắn khuyến mãi, bạn có thể tra cứu thông tin hưởng đăng ký gói 8P cho thuê bao Mobifone của mình thông qua cú pháp tin nhắn: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi 9090 để được hỗ trợ.

Hướng dẫn đăng ký gói 8P Mobifone

Gọi thoại, nhắn tin, 3G cực đã cùng gói 8P Mobifone
Gọi thoại, nhắn tin, lướt web thả ga hàng tháng cùng gói 8P Mobifone

Nếu may mắn lọt vào danh sách được chọn, để hưởng những lợi ích thiết thực mà gói 8P Mobifone mang lại, khách hàng vui lòng thực hiện cú pháp tin nhắn sau:

– Soạn: DK 8P gửi 999.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký, khách hàng chú ý khởi động điện thoại rồi hãy sử dụng. Điều này sẽ đảm bảo cước dịch vụ được tính vào ưu đãi gói và tránh trường hợp phát sinh phí không mong muốn.

Combo ưu đãi từ gói 8P Mobifone

Đăng ký sử dụng thành công gói cước 8P, chỉ với 80.000đ/tháng, khách hàng sẽ nhận về cho mình những ưu đãi sau:

– Miễn phí 1.500 phút gọi nội mạng Mobifone. Trong đó, chỉ áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút, trường hợp dùng quá thời gian hoặc vượt ưu đãi, khách hàng phải trả cước phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.

– Miễn phí 1.500 sms nội mạng Mobifone. Số tin nhắn này sẽ được cộng dần, tối đa 50 sms/ngày, nếu không sử dụng hết sẽ được bảo lưu sang ngày hôm sau. 

– Miễn phí 2GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data. Nếu dùng hết lưu lượng này, hệ thống sẽ tự khóa dịch vụ data trên thuê bao nên khách hàng không phải chịu cước phát sinh vượt gói. Trường hợp cần truy cập internet trở lại, khách hàng có thể mua thêm dung lượng từ một trong ba gói cước sau:

+ Gói Max15: 15.000đ/lần – 350MB, gói Max25: 25.000đ/lần – 600MB, gói Max35: 35.000đ/lần – 1GB.

+ Để mua thêm, soạn: DK <Tên gói> gửi 999.

Các cú pháp hỗ trợ cần thiết khi sử dụng gói 8P:

– Để kiểm tra ưu đãi còn lại trên gói cước trong quá trình sử dụng, soạn: KT 8P gửi 999.

– Để gia hạn gói cước trước thời hạn, soạn: GH 8P gửi 999.

– Để ngừng tính năng gia hạn tự động gói, soạn: KGH 8P gửi 999.

– Để hủy gói cước, soạn: HUY 8P gửi 999

Lợi ích từ gói khuyến mãi 8P Mobifone là rất lớn, chính vì thế, khách hàng đừng nên bỏ qua gói cước này để được thoải mái gọi thoại, nhắn tin, truy cập 3G suốt tháng mà không phải bận tâm về vấn đề cước phí nhé.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có một ngày nhiều niềm vui.