Đăng ký gói COMBO data DV150 Mobifone gọi, SMS, 3G

Với mong muốn cùng khách hàng san sẻ phần nào cước phí trong suốt quá trình liên lạc và sử dụng dịch vụ, Mobifone đã không ngừng thiết kế, triển khai khá nhiều các gói ưu đãi tích hợp khác nhau. Theo đó, là một lựa chọn khá hot ở thời điểm hiện tại, gói combo data DV150 Mobifone mang đến cho khách hàng 03 ưu đãi hàng đầu bao gồm: phút thoại, tin nhắn sms và data 3G.

Đăng ký sử dụng gói cước DV150, khách hàng sẽ có những phút giây liên lạc vui vẻ cùng trải nghiệm internet trên di động một cách trọn vẹn nhất. Nếu không muốn bỏ qua sự lựa chọn hấp dẫn này, hãy tìm kiếm cho mình một cơ hội hưởng gói DV150 Mobifone thông qua những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây.

Thông tin đăng ký gói combo data DV150 Mobifone

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng mới và những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

gói cước DV150 chỉ được Mobifone áp dụng cho các thuê bao theo danh sách, chính vì thế, khách hàng đừng bỏ qua bất cứ tin nhắn nào từ tổng đài đê biết mình có được hưởng tham gia gói hay không nhé.

Bên cạnh đó, nếu không muốn phải chờ đợi, khách hàng cũng có thể chủ động tra cứu ngay lập tức thông qua cú pháp tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

Nếu may mắn lọt vào danh sách, để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này mang lại, khách hàng hãy thực hiện đăng ký theo hướng dẫn sau:

– Soạn tin nhắn với cú pháp: DK DV150 gửi 999

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị để thông tin gói cước được cập nhật trên thuê bao rồi hãy sử dụng, tránh trường hợp bị trừ cước phát sinh ngoài ý muốn.

Tận hưởng ưu đãi tích hợp 3 trong 1 cùng gói combo data DV150 Mobifone

Gói combo data DV150 Mobifone
Ưu đãi hấp dẫn từ gói khuyến mãi Combo Data DV150 Mobifone

Tham gia sử dụng gói cước DV150 Mobifone, với chỉ 150.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận về cho mình toàn bộ những ưu đãi thiết thực sau:

– Miễn phí 2GB data 3G Mobifone tốc độ cao.

– Miễn phí 100 phút gọi nội mạng Mobifone.

– Miễn phí 100 SMS nội mạng.

Trong đó:

+ Khi sử dụng hết dung lượng miễn phí, hệ thống sẽ tự khóa dịch vụ data trên thuê bao, muốn tiếp tục, khách hàng phải mua thêm dung lượng. Chi tiết cách mua thêm như sau:

Gói mua thêm

Cú pháp đăng ký

Cước phí gói

Data

MAX15

DK MAX15 gửi 999

15.000đ

500MB

MAX25

DK MAX25 gửi 999

25.000đ

1GB

MAX35

DK MAX35 gửi 999

35.000đ

2GB

+ Khách hàng khi gọi thoại và nhắn tin vượt gói sẽ phải trả phí như các cuộc gọi và tin nhắn thông thường.

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Lưu ý: Riêng với thuê bao hòa mạng mới, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt khi đăng ký gói cước lần đầu tiên, cụ thể:

– Nhân đôi chu kỳ sử dụng gói: Từ 30 ngày lên thành 60 ngày.

– Nhân đôi dung lượng data tốc độ cao: Từ 2GB lên thành 4GB.

– Cước phí gói vẫn giữ nguyên như ban đầu.

– Ưu đãi này chỉ có hiệu lực trong chu kỳ đầu tiên, từ chu kỳ thứ hai trở đi, gói cước được tự động gia hạn và quay về với ưu đãi như thông thường.

Lợi ích lớn cùng mức phí phù hợp, gói combo data DV150 Mobifone sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm mà bất cứ khách hàng nào cũng không nên bỏ qua. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về gói cước này, bạn vui lòng gọi: 9090 để được giải đáp nhé.

Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách và đăng ký thành công gói cước DV150 từ Mobifone.