Đăng ký gói cước 3G D2K Mobifone 2000đ/ngày

Nhằm phục vụ nhu cầu truy cập internet 3G ngày càng phong phú và đa dạng của người dùng, Mobifone đã không ngừng tìm hiểu và triển khai các gói cước 3G khác nhau để đáp ứng theo thị hiếu của từng loại đối tượng khách hàng cụ thể.

Bạn là khách hàng thỉnh thoảng cần truy cập mạng trên di động để tra cứu thông tin hoặc giải trí mỗi khi cần thiết? Trong trường hợp này, gói cước 3G chu kỳ ngày D2K Mobifone sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng chi phí tiết kiệm. Đăng ký tham gia gói D2K, chỉ với 2.000đ mỗi ngày, khách hàng sẽ nhận về cho mình từ 300 đến 500MB tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h.

Quá tiện lợi đúng không nào? Để biết chi tiết các đối tượng được hưởng gói cước 3G khuyến mãi cũng như cách thức tham gia, mời quý khách hàng theo dõi chi tiết thông tin mà mobifone.pro.vn cung cấp trong bài viết sau đây.

Thông tin chi tiết gói 3G giá rẻ D2K Mobifone

– Thời gian triển khai: Gói cước được mở từ 25/08 đến hết ngày 31/10/2016

– Đối tượng tham gia: Khách hàng Mobifone đang hoạt động bình thường trên mạng bao gồm:

+ Thuê bao hòa mạng gói cước Q-Student, thuê bao HSSV của các gói cước: Ban Trắng, Zone+, Hoa Phượng, Cây Khế, Hạt Dẻ, Bông Lúa, Tây Nguyên Xanh có thời gian kích hoạt sử dụng trước 15/08/2016.

+ Thuê bao Sim1C, MobiQ có đầu số thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh, thuê bao Phú Quý, Phú Quý @, Ban Trắng, Zone+, Hoa Phượng, Cây Khế, Hạt Dẻ, Bông Lúa, Tây Nguyên Xanh, Kỳ Nam, Tám, Ba Khía kích hoạt sử dụng mới từ ngày 15/08/2016.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G D2K theo ngày:

Đăng ký gói cước 3G giá rẻ D2K Mobifone
Lướt 3G giá rẻ mỗi ngày cùng gói cước D2K Mobifone

Để đăng ký sử dụng gói cước 3G giá rẻ này, khách hàng vui lòng thực hiện theo cú pháp sau:

Soạn tin nhắn: DK D2K gửi 999.

Đăng ký thành công gói cước D2K Mobifone, với chỉ vỏn vẹn 2.000đ/ngày trừ vào tài khoản chính, thuê bao sẽ nhận về cho mình ưu đãi từ 300MB đến 500MB dung lượng tốc độ cao dùng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký. Khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị rồi hãy bật 3G sử dụng để cước truy cập được trừ vào dung lượng gói nhé.

Đồng thời, khi dùng hết dung lượng này, thuê bao sẽ bị tính phí phát sinh nếu truy cập vượt gói, chính vì thế, để quản lý tiêu dùng một cách hiệu quả, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói. Để kiểm tra, soạn: KT DATA gửi 999.

Lưu ý quý khách:

– Gói cước D2K có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên khách hàng không cần phải thực hiện đăng ký lại.

– Tại một thời điểm, mỗi thuê bao chỉ được sử dụng duy nhất một gói cước 3G Mobifone, chính vì thế nếu đang sử dụng một gói 3G khác, khách hàng phải tiến hành hủy mới đăng ký gói D2K được. Cú pháp hủy: HUY <Tên gói cước> gửi 999.

– Trường hợp khách hàng thực hiện chuyển đổi gói cước hoặc chuyển đổi hòa mạng sang trả sau, gói cước sẽ bị xóa hoàn toàn.

Giờ thì bạn đã có thêm một sự chọn lựa khá hữu ích rồi đúng không nào. Hãy lưu lại thông tin về gói cước này để đăng ký sử dụng mỗi khi cần thiết nhé.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thêm về gói cước D2K, bạn vui lòng gọi ngay tổng đài Mobifone qua số: 9090 để được giải đáp. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ 3G Mobifone.