Đăng ký gói data Facebook 1 ngày – FB1 Mobifone 3000đ

Mạng xã hội Facebook là ngôi nhà chung của hầu hết các thuê bao di động, đây cũng đồng thời là nơi giao lưu, giải trí, kết bạn, học tập và làm việc… của đông đảo người dùng. Chính vì sự “lấn sân” và chiếm lĩnh một vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống hiện tại, Mobifone đã triển khai cung cấp gói cước data Facebook với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn trên trang mạng xã hội này mà không lo gián đoạn vì hết dung lượng hay phát sinh cước tiêu dùng cao vượt khả năng chi trả.

Đối với những khách hàng chỉ thỉnh thoảng phát sinh nhu cầu lướt Facebook trong ngày, gói FB1 Mobifone sẽ là sự lựa chọn hữu ích nhất. Bởi lẽ gói cước này có chu kỳ ngắn hạn, cước phí rẻ, không yêu cầu đăng ký gói 3G Mobifone nền và đặc biệt khách hàng được trải nghiệm Facebook tốc độ cao cả ngày mà không bị giới hạn dung lượng.

Gói cước data Facebook 1 ngày FB1 Mobifone

–       Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

–       Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều.

–       Cước phí đăng ký: Chỉ 3.000đ/chu kỳ.

–       Thời hạn sử dụng: Đến hết 24h cùng ngày đăng ký.

Đăng ký gói FB1 Mobifone, lướt Facebook thả ga trong vòng 01 ngày

Lướt Facebook không giới hạn 01 ngày cùng gói FB1 Mobifone
Truy cập Facebook không giới hạn cùng gói FB1 Mobifone.

Để đăng ký gói cước FB1 cho thuê bao Mobifone của mình, khách hàng chỉ cần thực hiện tin nhắn với nội dung như sau:

Soạn: DKV FB1 gửi 9084.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước từ hệ thống, khách hàng chỉ cần khởi động lại thiết bị là đã có thể tha hồ truy cập Facebook rồi đấy.

Tham gia sử dụng gói data FB1 Mobifone , khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích hấp dẫn gồm:

– Tha hồ lướt mạng xã hội Facebook mọi lúc, mọi nơi mà không cần đăng ký gói 3G nền, không giới hạn dung lượng sử dụng, không tính phí phát sinh.

– Được hưởng trọn mọi tiện ích cũng như tính năng có trên Facebook như đăng status, livestream, gọi video, lướt newsfeed, comment….

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên khách hàng không cần đăng ký lại nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Các thông tin hỗ trợ thêm cho khách hàng khi tham gia gói FB1 Mobifone:

– Khách hàng chỉ miễn cước data khi truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại hoăc truy cập trang chủ Facebook trên các trình duyệt web. Mọi thao tác trên các trang hoặc ứng dụng khác đều sẽ bị tính phí cước data theo quy định của nhà mạng.

– Trường hợp không muốn sử dụng gói cước FB1 trong những ngày kế tiếp, khách hàng có thể thao tác hủy gia hạn thông qua cú pháp: KGH FB1 gửi 999 (gói cước sẽ tự hủy khi hết thời hạn) hoặc hủy ngay lập tức bằng tin nhắn: HUY FB1 gửi 999.

Trong quá trình sử dụng gói cước này, nếu cần cung cấp hoặc hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin gì, khách hàng hãy gọi ngay số điện thoại tổng đài Mobifone để được giải đáp nhé! Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng gói data Facebook Mobifone.