Đăng ký gói DP100 Mobifone 100K nhận 2GB data

Đổi mới dịch vụ nhằm phục vụ thị hiếu của người dùng là một trong những chính sách đặc biệt mà Mobifone 3G hướng đến nhằm mang lại những trải nghiệm tối ưu và hiệu quả nhất cho khách hàng. Theo đó, nằm trong chương trình khuyến mãi “Chỉ mua data, bao cả nhắn gọi”, gói cước Data Plus DP100 Mobifone sẽ giúp khách hàng thỏa sức truy cập 3G mà quên đi nỗi lo liên lạc.

Cụ thể, đăng ký sử dụng gói cước DP100, với chỉ 100.000đ/tháng khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi tích hợp 3 trong 1 gồm: 2GB data tốc độ cao, 100 phút gọi cùng 100 sms nội mạng Mobifone miễn phí. Quả là không thể chối từ đúng không nào? Cùng mobifone.pro.vn tìm hiểu và tham gia ngay gói cước cực hấp dẫn này bạn nhé!

Gói cước DP100 Mobifone

  • Phạm vi áp dụng: Gói cước được mở trên phạm vi toàn quốc. 
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao hòa mạng mới trả trước Mobifone. 
  • Phí đăng ký: 100.000đ/tháng trừ vào tài khoản chính. 
  • Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản đủ điều kiện (≥ 100.000đ). 

Làm thế nào để đăng ký gói cước DP100 Mobifone?

Đăng ký gói DP100 Mobifone
Ưu đãi tích hợp từ gói cước DP100 Mobifone.

Đễ hỗ trợ tối đa cho việc truy cập internet 3G và liên lạc hàng tháng với chi phí tiết kiệm, gói cước Data Plus DP100 sẽ là giải pháp tối ưu dành cho mọi khách hàng trả trước Mobifone. Cú pháp đăng ký gói cước này như sau:

Soạn tin nhắn: DK DP100 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu, bạn vui lòng đợi một lát, tổng đài Mobifone sẽ gửi tin nhắn xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công gói cước DP100 Mobifone. Lúc này, bạn lưu ý khởi động lại điện thoại rồi hãy sử dụng 3G và liên lạc để phí dịch vụ được trừ vào tài nguyên gói nhé.

Gói cước DP100 được tích hợp những ưu đãi nào?

Đăng ký thành công gói cước DP100 Mobifone, khách hàng sẽ nhận về cho mình những ưu đãi thiết thực như sau: 2GB dung lượng tốc độ cao, 100 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí, cùng 100 SMS dùng nhắn tin nội mạng.

Lưu ý:

Khách hàng dùng hết 2GB dung lượng thì hệ thống sẽ tự ngắt kết nối internet trên thuê bao. 

Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra lượng data tốc độ cao còn lại của gói, thuê bao soạn: KT DATA gửi 999. 

Trường hợp khách hàng gọi thoại và nhắn tin vượt gói sẽ bị tính phí phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng dành cho thuê bao trả trước. 

Vì sao bạn nên đăng ký sử dụng gói cước DP100 Mobifone?

– Gói DP100 cho ưu đãi tích hợp bao gồm data 3G, gọi thoại và nhắn tin nên khách hàng không cần phải đăng ký cùng lúc nhiều gói khuyến mãi khác nhau một cách rắc rối và tốn kém.

– Giúp khách hàng tha hồ liên lạc và truy cập mạng với chi phí tiết kiệm tối ưu hàng tháng.

– Không phải lo lắng về phí phát sinh khi truy cập 3G bởi gói cước có tính năng tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng.

Giờ thì bạn đã có thể yên tâm hòa mạng mới thuê bao trả trước mạng Mobifone và thỏa sức liên lạc, truy cập 3G mà không lo hết tài khoản rồi nhé. Để nắm thêm thông tin chi tiết về gói DP100 cũng như các gói Data Plus Mobifone, bạn vui lòng gọi ngay tổng đài Mobifone số: 9090 để được hỗ trợ cụ thể.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm trọn vẹn cùng gói cước DP100 Mobifone.