Đăng ký gói DP1500 Mobifone gọi miễn phí 30 ngày, 15GB, 1500SMS

Gọi thoại, nhắn tin, truy cập internet 3G là 03 nhu cầu cực kỳ thông dụng và không thể thiếu đối với mỗi khách hàng sử dụng điện thoại di động. Nhưng nếu thực hiện cả ba thao tác này thường xuyên mà không có sự hỗ trợ của bất kỳ một gói cước nào, khách hàng sẽ phải trả mức cước phí không nhỏ mỗi tháng. Hiểu được điều đó, Mobifone đã tung gói Data Plus DP1500 với combo ưu đãi “cực khủng”, giúp mọi người dùng đều có thể thoải mái gọi không giới hạn, nhắn tin tẹt ga và xài 3G tốc độ cao xả láng mà không cần lo nghĩ về vấn đề tài khoản.

Vậy điều gì khiến gói cước DP1500 Mobifone hấp dẫn người dùng như vậy? – Cực kỳ dễ hiểu, đăng ký thành công gói cước này, khách hàng sẽ nhận về cho mình bộ ba ưu đãi gồm: 15GB data tốc độ cao, gọi nội mạng Mobifone hoàn toàn miễn phí và 1.500SMS nhắn tin nội mạng trong nước.

Chắc hẳn bạn đang rất phấn khích đúng không? Vậy thì hãy tìm ngay cho mình một cơ hội hưởng tham gia gói cước này thông qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

Gói DP1500 Mobifone 15GB và miễn phí gọi KHÔNG GIỚI HẠN:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone đang hoạt động và nằm trong danh sách được chọn.
  • Cước phí gói: 1.500.000đ/lần đăng ký.
  • Tính năng gói: Tự động gia hạn.

Hướng dẫn đăng ký gói cước DP1500 Mobifone

– Gói DP1500 Mobifone chỉ được nhà mạng trển khai dành cho những thuê bao thuộc danh sách, vì vậy muốn biết mình có may mắn nằm trong nhóm đối tượng hưởng gói hay không, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn: KT DSDP gửi 999.

Đăng ký gói DP1500 Mobifone nhận ưu đãi thoại, sms, data 3G siêu khủng
Liên lạc, trải nghiệm 3G trọn vẹn hàng tháng cùng gói cước DP1500 Mobifone.

 – Nếu danh sách hệ thống báo về có tên gói DP1500, để đăng ký gói cước này, khách hàng hãy thực hiện cú pháp tin nhắn sau:

Soạn: DKV DP1500 gửi 9084

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước từ hệ thống, khách hàng đừng  quên một thao tác quan trọng là khởi động lại điện thoại rồi hãy bắt đầu sử dụng nhé!

– Tham gia sử dụng gói cước DP1500 mạng Mobifone, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 03 trong 01 cực kỳ hấp dẫn sau đây:

  • Có ngay 15GB dung lượng tốc độ cao để truy cập internet 3G trên thiết bị, dùng hết ưu đãi này, hệ thống sẽ tự động khóa dịch vụ data nên khách hàng không phải lo lắng về vấn đề phát sinh cước vượt gói.
  • Gọi nội mạng Mobifone miễn phí không giới hạn thời lượng, không tính cước phát sinh.
  • Nhận thêm lên đến 1.500 sms nhắn tin nội mạng miễn phí trong suốt chu kỳ gói cước, nếu dùng vượt ưu đãi, khách hàng sẽ bị tính phí dịch vụ như những tin nhắn thông thường.

Lưu ý thêm:

+ Những thuê bao đăng ký gói DP1500 lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi sử dụng miễn phí các gói data và tiện ích dịch vụ GTGT cực kỳ hấp dẫn như: Gói Facebook – FB30, Gói Youtube – YT30, dịch vụ mEnglish…. Sau chu kỳ đầu, các gói dịch vụ sẽ bắt đầu tự động gia hạn và tính phí nếu tài khoản thuê bao đủ điều kiện.

+ Khách hàng đăng ký gói DP1500 Mobifone lần đầu tiên sẽ được ưu đãi sử dụng chu kỳ đầu lên đến 90 ngày, bắt đầu từ sau đó trở đi, thời hạn sử dụng quay về 30 ngày, đồng thời ưu đãi và giá cước vẫn không hề thay đổi.

+ Khi dùng hết dung lượng tốc độ cao, để mở khóa dịch vụ, tiếp tục truy cập mạng trở lại, khách hàng có thể lựa chọn bổ sung thêm data bằng cách đăng ký gói Max Mobifone hoặc gia hạn gói thông qua tin nhắn: GH DP1500 gửi 999.

Các cú pháp hỗ trợ thêm khi sử dụng gói cước DP1500:

– Trong khi sử dụng, để kiểm tra ưu đãi còn lại, thuê bao soạn: KT [Tên gói] gửi 999.

– Vì gói DP1500 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, vì thế nếu khách hàng không muốn dùng đến nữa, hãy hủy để tiết kiệm chi phí. Thao tác hủy thực hiện qua 02 bước:

+ Gửi tin nhắn yêu cầu: Soạn HUY DP1500 gửi 999.

+ Xác nhận hủy: Soạn Y gửi 999.

Nếu là khách hàng thường xuyên liên lạc, truy cập 3G và nằm trong danh sách hưởng gói DP1500 Mobifone, khách hàng đừng nên bỏ lỡ cơ hội thiết thực này nhé!

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước DP1500 mạng Mobifone.