Đăng ký gói DP300 Mobifone có ngay 6GB dung lượng

DP300 là một trong những gói cước Data Plus 4G của Mobifone. Đến với gói cước DP300, bên cạnh ưu đãi dung lượng tốc độ cao giúp trải nghiệm công nghệ mạng 4G Mobifone trên di động, khách hàng còn nhận về cho mình những lợi ích đi kèm vô cùng thiết thực khác về phút gọi, tin nhắn, dịch vụ tiện ích và các gói data.

Khi mà việc truy cập mạng và liên lạc đang dần trở thành ngang bằng, gói cước DP300 sẽ là lựa chọn phù hợp giúp khách hàng có thể thoải mái thực hiện cả hai nhu cầu đó mà vẫn luôn đảm cước tiêu dùng hàng tháng được giữ ở mức ổn định. Với chỉ 300.000đ/tháng, gói DP300 Mobifone sẽ làm hài lòng tất cả người dùng so với những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Thông tin về gói Data Plus DP300 Mobifone sẽ được cung cấp cụ thể trong bài viết sau đây, cùng tham khảo để nắm chi tiết bạn nhé.

Thông tin về gói cước 4G DP300 Mobifone

– Phạm vi áp dụng: Gói cước được mở trên phạm vi toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Cước phí gói: 300.000đ/tháng (trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và tính vào hóa đơn cước hàng tháng cho thuê bao trả sau.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ lúc đăng ký thành công gói cước.

Đăng ký gói DP300 Mobifone có ngay 6GB dung lượng
Dùng mạng tốc độ cao cùng gói cước DP300 chi với 300.000đ/tháng

Hướng dẫn đăng ký gói DP300 Mobifone

Để được hưởng những ưu đãi cực hấp dẫn mà gói cước DP300 Mobifone mang lại, khách hàng vui lòng thực hiện đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:

Soạn: DKV DP300 gửi 9084.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, tổng đài Mobifone sẽ phản hồi sms xác nhận thuê bao đã thực hiện đăng ký thành công gói cước DP300. Khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị rồi hãy sử dụng để cước tiêu dùng được tính vào ưu đãi gói nhé.

Tận hưởng cơn lốc ưu đãi từ gói Data Plus DP300 Mobifone

Tham gia sử dụng gói cước DP300, khách hàng sẽ nhận về cho mình lưu lượng data tốc độ cao lên đến 6GB. Bên cạnh đó, thuê bao cũng được hưởng những ưu đãi đi kèm khá hấp dẫn, bao gồm:

– Miễn phí 300 phút gọi nội mạng Mobifone.

– Miễn phí 300 sms nội mạng.

– Hưởng sử dụng miễn phí các dịch vụ VAS như: MobiFone TV, MobiClip, mMusic, mHDViet.

– Tặng miễn phí gói FB1 và YT1.

Lưu ý:

+ Khách hàng sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao, hệ thống sẽ khóa dịch vụ data trên thuê bao. Để tiếp tục, có thể mua thêm dung lượng cực kỳ ưu đãi với các gói cước Max.

+ Các ưu đãi đi kèm có thời hạn hiệu lực cùng với gói DP300 mà thuê bao đã đăng ký. Khách hàng khi nhắn tin và gọi thoại vượt gói sẽ phải trả phí theo quy định hiện hành của nhà mạng.

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản đủ điều kiện.

Nếu có ý định đổi sim để trải nghiệm mạng 4G Mobifone thì đừng bỏ lỡ gói cước DP300 này bạn nhé. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, bạn vui lòng gọi 9090 để được giải đáp.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước DP300 mạng Mobifone.