Đăng ký gói DP600 Mobifone 9GB data miễn phí

Song song cùng sự kiện ra mắt mạng 4G, Mobifone cũng đã mở áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc được đăng ký tham gia các gói cước Data Plus (4G Mobifone) với những ưu đãi tích hợp vô cùng hấp dẫn. Đây là các gói cước mới, hướng người dùng di động đến một xu hướng sử dụng dịch vụ hiện đại, vừa được thả ga trải nghiệm internet tốc độ cao mà không cần phải lo đến cước phí liên lạc.

Là gói cước có ưu đãi lớn nhất trong số các gói Data Plus, DP600 Mobifone sẽ mang đến cho khách hàng 9GB dung lượng cùng 600 phút gọi miễn phí, 600 tin nhắn sms nội mạng và nhiều lợi ích thiết thực khác. Nếu không muốn bỏ lỡ sự lựa chọn hấp dẫn này, hãy cùng mobifone.pro.vn khám phá chi tiết về gói cước DP600 trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng gói cước DP600 Mobifone

Để được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời cùng tốc độ cực nhanh trên mạng 4G Mobifone, gói cước DP600 sẽ là giải pháp khá hữu ích. Cách đăng ký tham gia gói cước này cụ thể như sau:

Soạn tin nhắn: DKV DP600 gửi 9084.

Đăng ký gói DP600 Mobifone
Vô vàng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước DP600 Mobifone.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn vui lòng đợi một lát, tổng đài Mobifone sẽ gửi sms phản hồi xác nhận thuê bao đã thực hiện đăng ký thành công gói cước DP600. Lúc này, bạn đặc biệt lưu ý phải tắt 3G, khởi động lại thiết bị rồi hãy sử dụng để quá trình kết nối và truy cập mạng được thành công.

Ưu đãi khủng cùng gói cước DP600 Mobifone

Đăng ký gói cước DP600 Mobifone, khách hàng sẽ được cộng ngay vào tài khoản data lên đến 9GB dung lượng tốc độ cao. Đồng thời, khi dùng hết lưu lượng này, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng trên thuê bao. Khách hàng có thể tiếp tục sử dụng mạng bằng các mua thêm dung lượng của các gói Max sẽ được cộng thêm dung lượng vào tài khoản data để sử dụng. Cụ thể:

Tên gói mua thêm Sms đăng ký Cước gói  Dung lượng Hạn sử dụng 
MAX15 DK MAX15 gửi 999 15.000đ 500 MB Cùng thời hạn với gói cước chính đang sử dụng
MAX25 DK MAX25 gửi 999 25.000đ 1GB
MAX35 DK MAX35 gửi 999 35.000đ 2 GBBên cạnh ưu đãi dung lượng, khách hàng đăng ký gói cước DP600 của Mobifone còn nhận về cho mình những ưu đãi đi kèm vô cùng hấp dẫn bao gồm:

– Ưu đãi thoại: 600 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí.

– Ưu đãi nhắn tin: 600 sms nội mạng miễn phí.

– Ưu đãi dịch vụ VAS: bao gồm dịch vụ mEnglish và Like1.

– Ưu đãi gói data: sử dụng Facebook và Youtube miễn phí data 30 ngày với gói FB30 và YT30.

Toàn bộ những ưu đãi kèm theo này có thời hạn sử dụng cùng với gói cước DP600 mà thuê bao đang dùng và không được bảo lưu khi bước sang chu kỳ mới. Trường hợp khách hàng gọi thoại hoặc nhắn tin vượt gói phải trả cước phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Thông tin chi tiết gói cước DP600 Mobifone

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone bao gồm cả hòa mạng trước lẫn hòa mạng trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Cước phí gói: 600.000đ/tháng, trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước, riêng thuê bao trả sau sẽ được tính vào hóa đơn cước hàng tháng.

– Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

– Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Nếu có nhu cầu trải nghiệm mạng 4G Mobifone, đừng bỏ qua cơ hội từ gói DP600 để thỏa sức truy cập internet tốc độ cao và quên đi mỗi lo cước phí liên lạc hàng tháng bạn nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói DP600 Mobifone và có một ngày làm việc vui.