Đăng ký gói DV300 Mobifone Combo khuyến mãi: gọi, SMS, 3G

Với những khách hàng thường xuyên cần gọi thoại, nhắn tin và truy cập 3G trên di động, cước phí bỏ ra hàng tháng là một con số không hề nhỏ. Chính vì thế, gói Combo data DV300 Mobifone được ra đời nhằm giúp khách hàng có thể thực hiện cả ba nhu cầu trên mà vẫn đảm bảo tài khoản cho những mục đích thiết thực khác.

Đến với gói cước DV300 Mobifone, khách hàng sẽ được tha hồ liên lạc, sử dụng dịch vụ 3G trong suốt 30 ngày với ưu đãi “3 in 1” vô cùng hấp dẫn bao gồm: 4GB data tốc độ cao, 200 phút gọi nội mạng và 200 SMS nội mạng. Mức phí đăng ký chỉ 300.000đ/tháng, gói cước DV300 hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi người dùng so với những lợi ích cực kỳ thiết thực mà nó mang lại.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước này, hãy tìm kiếm cho mình một cơ hội đăng ký tham gia thông qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi để nắm chi tiết nhé.

Gọi thoại, nhắn tin, truy cập 3G thả ga cùng gói DV300 Mobifone

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone đang hoạt động bình thường, đồng thời nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước từ tổng đài và những khách hàng là thuê bao hòa mạng mới.

– Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ lúc thuê bao đăng ký thành công gói cước.

– Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Đối với những khách hàng thường xuyên liên lạc, truy cập 3G hàng tháng, gói cước DV300 sẽ là một sự lựa chọn tiết kiệm mà bất cứ thuê bao nào cũng không nên bỏ qua. Chính vì thế, nếu may mắn được chọn, hãy đăng ký sử dụng gói cước này với tin nhắn sau:

Soạn: DK DV300 gửi 999.

Gói combo data DV300 Mobifone
Gọi thoại, nhắn tin, truy cập 3G xả láng hàng tháng cùng gói DV300 Mobifone

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng nhớ khởi động lại điện thoại để thông tin gói cước được cập nhật rồi hãy gọi thoại, nhắn tin cũng như truy cập 3G nhé.

Tận hưởng ưu đãi tích hợp 3 trong 1 cùng gói Combo Data DV300 Mobifone

Tham gia sử dụng gói cước DV300 Mobifobe, với 300.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận về cho mình toàn bộ những ưu đãi sau:

– 4GB data tốc độ cao.

– 200 phút gọi nội mạng miễn phí.

– 200 sms nội mạng Vinaphone miễn phí.

Trường hợp khách hàng là thuê bao hòa mạng mới, khi đăng ký gói cước lần đầu tiên sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt sau:

– Tăng chu kỳ gói cước lên gấp đôi: 60 ngày.

– Nhân đôi dung lượng gói: 8GB data tốc độ cao.

– Cước đăng ký vẫn không hề thay đổi, đồng thời lợi ích này chỉ áp dụng cho 01 chu kỳ đầu tiên, ở chu kỳ thứ 2 trở đi, gói cước sẽ tự gia hạn và quay về như ban đầu.

Lưu ý:

+ Khách hàng khi liên lạc vượt gói phải trả phí phát sinh như các cuộc gọi và tin nhắn thông thường.

+ Khi dùng hết data gói, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối internet trên thuê bao. Muốn tiếp tục truy cập, khách hàng phải tiến hành mua thêm dung lượng từ các gói cước sau:

Gói cước

Cú pháp mua thêm

Data gói

Giá gói

Thời hạn dùng

MAX15

DK MAX15 gửi 999

500MB

15.000đ

Cùng thời hạn với gói cước DV300 trên thuê bao

MAX25

DK MAX25 gửi 999

1GB

25.000đ

MAX35

DK MAX35 gửi 999

2GB

35.000đ

Khách hàng hãy lưu ý kiểm tra tin nhắn từ tổng đài Mobifone để biết thuê bao của mình có lọt vào danh sách được chọn tham gia gói cước DV300 hay không nhé. Trường hợp không muốn chờ đợi hoặc đã hủy nhận tin nhắn khuyến mãi, khách hàng cũng có thể chủ động tra cứu thông qua cú pháp: KT DSKM  gửi 999.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm trọn vẹn cùng gói cước DV300 Mobifone.