Đăng ký gói F70 Mobifone cho sim Fast Connect 70.000đ

Cũng như việc truy cập internet trên sim di động thường, khách hàng phải đăng ký các gói 3G Mobifone cho thuê bao Fast Connect (sim 3G Mobifone) mới có thể dùng mạng với chi phí tiết kiệm được. Theo đó, gói cước F70 Mobifone đang là lựa chọn thông dụng và cực hot ở thời điểm hiện tại bởi phí đăng ký rẻ cùng ưu đãi dung lượng lớn.

Tham gia sử dụng gói cước F70 cho sim Fast Connect Mobifone, khách hàng sẽ được thả ga lướt web, xem tin tức, nghe nhạc, giải trí… trên các thiết bị di động với ưu đãi 7GB dung lượng tốc độ cao. Bên cạnh đó, giá gói cước này chỉ ở mức 70.000đ/tháng nên mọi khách hàng đều có thể đăng ký mà không cần ngại về vấn đề chi phí.

Đăng ký gói Fast Connect F70 Mobifone

–       Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

–       Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng Mobifone 3G là thuê bao Fast Connect đang hoạt động 02 chiều. Lưu ý: Gói cước không áp dụng cho thuê bao di động thường.

–       Cước phí đăng ký: Chỉ 70.000đ/tháng.

–       Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ lúc thuê bao đăng ký thành công.

Hướng dẫn đăng ký gói F70 Mobifone cho sim Fast Connect

Đăng ký gói F70 Mobifone cho sim Fast Connect
Lướt web thả ga suốt 30 ngày cùng gói cước F70 Mobifone

Để đăng ký sử dụng gói cước F70 từ Mobifone, khách hàng hãy thực hiện cú pháp sau:

Soạn tin đăng ký: DKV F70 gửi 9084

Sau khi gửi tin nhắn này đi, khách hàng vui lòng đợi một lát, hệ thống sẽ phản hồi lại thông báo xác nhận đã đăng ký thành công gói cước F70 Mobifone. Lúc này, khách hàng vui lòng khởi động lại thiết bị là đã có thể bật dữ liệu mạng và bắt đầu sử dụng.

Nội dung ưu đãi từ gói F70 Mobifone khi đã đăng ký thành công:

– Đăng ký thành công gói 3G F70 Mobifone, khách hàng sẽ nhận về cho mình 7GB dung lượng tốc độ cao để truy cập internet 3G trên các thiết bị smartphone, iPad, laptop (qua USB 3G)… trong suốt 30 ngày.

– Dùng hết số dung lượng miễn phí này, khách hàng sẽ phải trả cước phát sinh ở mức 9.77đ/50KB nếu tiếp trụ truy cập vượt gói.

Lưu ý cần nhớ:

– Khách hàng nên tắt 3G trên thiết bị khi không dùng mạng nữa để không bị trừ dung lượng ngầm bởi những ứng dụng chạy nền vẫn đang hoạt động.

– Trong suốt quá trình sử dụng, để kiểm soát dung lượng tốc độ cao miễn phí  còn lại, khách hàng chỉ cần soạn cú pháp quen thuộc: KT DATA gửi 999.

– Gói cước này được hệ thống tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày, vì thế khách hàng cần chủ động hủy nếu cần dùng đến nữa để tiết kiệm chi phí. Cách hủy gói F70 bằng tin nhắn như sau: HUY F70 gửi 999.

Những lý do khiến bạn nên đăng ký gói data F70 cho sim Fast Connect

– Nếu không dùng gói F70 Mobifone, khách hàng truy cập mạng 3G trên thiết bị bằng sim Fast Connect sẽ phải trả mức cước khá cao.

– So với gói 3G cho di động ở cùng mức giá là MIU hoặc M70 gói F70 có ưu đãi dung lượng lớn hơn khá nhiều. Theo đó data của các gói này lần lượt là: MIU – 600MB, M70 – 1.6GB và F70 – 7GB.

– Cước phí đăng ký rẻ, chỉ 70.000đ/tháng, vừa vặn với túi tiền của đại đa số người dùng, kể các các bạn sinh viên hay những dối tượng có thu nhập thấp.

Giờ thì bạn còn chờ gì nữa? Những thông tin trên đã khá đầy đủ để bạn yên tâm đăng ký gói cước F70 cho sim Fast Connect của mình và bắt đầu trải nghiệm rồi đấy!

Chúc các bạn đăng ký thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ internet 3G từ Mobifone.