Đăng ký gói F90 Mobifone nhận ưu đãi 9GB data/tháng

Bạn vừa sắm thêm một chiếc sim Fast Connect để truy cập internet trên các thiết bị iPad, Laptop thông qua USB 3G…? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn đăng ký gói 3G Mobifone nào ưu đãi dung lượng lớn nhưng có giá vừa phải? – Gợi ý dưới đây từ mobifone.pro.vn chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời hợp lý nhất, cùng theo dõi nhé!

Là một gói 3G Fast Connect giới hạn dung lượng khá được yêu thích, F90 Mobifone đang là gói cước được lựa chọn bởi đông đảo khách hàng sử dụng sim 3G Mobifone. Đăng ký tham gia gói cước này, chỉ cần bỏ ra 90.000đ mỗi tháng, khách hàng sẽ nhận về cho mình lên đến 9GB data tốc độ cao dùng trong suốt 30 ngày. Với dung lượng “khủng” như thế, mọi nhu cầu lướt web giải trí, học tập của người dùng sẽ luôn được đảm bảo diễn ra liên tục với chất lượng đường truyền tối ưu nhất.

Cách đăng ký gói F90 Mobifone chỉ với 90.000đ/tháng:

Để đăng ký thành công gói 3G F90 Mobifone, trước tiên khách hàng cần đảm bảo thuê bao đang hoạt động 02 chiều và số dư trong tài khoản chính từ 90.000đ trở lên (đối với sim Fast Connect trả trước), sau đó thực hiện cú pháp tin nhắn với nội dung như sau:

Soạn: DKV F90 gửi 9084.

Đăng ký gói 3G F90 Mobifone nhận ưu đãi 9GB data/tháng
Ưu đãi đến 9GB data tốc độ cao từ gói 3G F90 Mobifone

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu đăng ký, hệ thống sẽ tính phí dịch vụ bằng giá cước đăng ký gói F90, tức là 90.000đ và khách hàng sẽ nhận về cho mình những ưu đãi sau:

– Cộng ngay vào tài khoản data: 9GB dung lượng tốc độ cao.

– Sử dụng hết số dung lượng này, thuê bao sẽ bị tính cước phát sinh ở mức 9.77đ/50KB nếu tiếp tục truy cập internet vượt gói.

– Lợi ích từ gói cước có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày, hết thời hạn gói cước sẽ được hệ thống tự động gia hạn nếu thuê bao đủ điều kiện.

Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công gói cước F90 của MobiFone, khách hàng nhớ khởi động lại thiết bị đang gắn sim rồi hãy bắt đầu bật dữ liệu mạng và sử dụng nhé!

Thông tin về gói F90 Mobifone cho sim Fast Connect

–   Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

–   Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao Fast Connect Mobifone đang hoạt động 02 chiều và không bao gồm thuê bao di động thường. Các thuê bao di động thường xem các gói cước 3G mình có thể đăng ký tại đây.

–   Cước phí gói: 90.000đ/lần đăng ký.

–   Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

–   Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Các thông tin hỗ trợ thêm cho khách hàng khi sử dụng gói F90:

– Ghi nhớ phải luôn tắt 3G trên thiết bị mỗi khi không truy cập mạng nữa để hạn chế tối đa việc dung lượng bị hao hụt bởi những ứng dụng chạy nền vẫn đang hoạt động.

– Vì đây là gói 3G Fast Connect giới hạn dung lượng, nên khách hàng thường xuyên kiểm ra lượng data miễn phí còn lại bằng cú pháp: KT DATA gửi 999, qua đó phân phối tiêu dùng sao cho phù hợp, tránh phát sinh phí không mong muốn.

– Nếu đến thời điểm nào đó, không dùng đến gói cước này nữa, khách hàng hãy hủy ngay thông qua cú pháp: HUY F90 gửi 999 để tiết kiệm 90.000đ/tháng cho thuê bao của mình.

– Với mức tiền trong tài khoản nhỏ hơn 90.000đ đăng ký gói F90 sẽ không thành công, tuy nhiên bạn vẫn có thể đăng ký gói F70 Mobifone với 70.000đ có 7GB data. Chỉ cần soạn: DKV F70 gửi 9084 để tham gia.

Giờ thì quý khách hàng đã tìm ra lời giải cho những thắc mắc, đắn đo của mình rồi đúng không? Vậy thì còn chờ đợi gì nữa, đăng ký ngay gói cước F90 cho sim 3G Mobifone và bắt đầu trải nghiệm nào!

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.