Đăng ký gói Facebook 30 ngày – Gói FB30 Mobifone

Bạn là một tín đồ cuồng nhiệt của Facebook? Bạn là người thường xuyên làm việc, bán hàng, học tập hoặc giải trí… trên ứng dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này? – Nếu không muốn bị gián đoạn và ảnh hưởng bởi tình trạng dung lượng từ gói 3G Mobifone đang dùng hoặc lo lắng về chi phí thì bạn hãy đăng ký ngay gói Facebook Data: FB30 (gói Facebook 30 ngày) cho thuê bao của mình.

FB30 Mobifone là gói cước chuyên biệt cho phép khách hàng được truy cập Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao, không bóp méo băng thông mạng ngay cả khi gói 3G nền bị hạ xuống tốc độ truy cập thường. Một điểm đặc biệt hấp dẫn ở gói cước này đối với người dùng đó là phí đăng ký cực kỳ rẻ, chỉ 20.000đ/tháng, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Dù được triển khai rộng rãi toàn quốc và không giới hạn đối tượng, nhưng gói FB30 cũng đi kèm điều kiện đăng ký và quy định sử dụng nhất định. Vì vậy, khách hàng đừng nên những thông tin bên dưới để nắm chi tiết nhé!

Thỏa sức lướt “Phây” cùng gói Facebook FB30 Mobifone

Nếu là khách hàng thường xuyên lướt Facebook trên điện thoại trong thời gian dài, gói FB30 Mobifone chính là lựa chọn chính xác nhất. Tuy nhiên, để đăng ký gói cước này, thuê bao của khách hàng phải đang sử dụng một trong các gói 3G Mobifone nền sau đây: M50, MIU, MIU90, M120, BMIU và các gói cước chu kỳ dài hạn.

Lướt Facebook không giới hạn suốt 30 ngày với gói FB30 Mobifone
Lướt Facebook suốt tháng cùng gói FB30 Mobifone

Nếu đảm bảo được yêu cầu đó, để đăng ký gói FB30, khách hàng chỉ cần:

Soạn tin nhắn: DKV FB30 gửi 9084.

Lưu ý: Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký gói FB30 thành công từ hệ thống, khách hàng vui lòng khởi động lại điện thoại rồi hãy sử dụng để gói cước có thời gian cập nhật dữ liệu trên thuê bao.

Nội dung ưu đãi được cung cấp từ gói FB30 của Mobifone:

– Đăng ký thành công gói FB30 Mobifone, khách hàng sẽ được truy cập các trình duyệt, ứng dụng Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao, không hạ băng thông, không cước data trong suốt 30 ngày.

– Quy định các ứng dụng Facebook có hiệu lực với gói cước bao gồm:

+ Ứng dụng Facebook cho các hệ điều hành Android và iOS.
+ Ứng dụng Facebook Messenger.
+ Phiên bản  di động cho Facebook.
+ Ứng dụng Facebook Java

Thông tin chi tiết gói FB30 Mobifone

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước và thuê bao trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng..

– Cước phí đăng ký: 20.000đ/chu kỳ.

– Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công (áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau).

gói cước FB30 Mobifone có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ nên khách hàng không cần thực hiện đăng ký lại vẫn có thể sử dụng ở những tháng kế tiếp. Còn nếu không muốn dùng đến nữa thì có thể lựa chọn một trong 02 cách hủy sau đây để tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình:

+ Hủy trực tiếp: Soạn HUY FB30 gửi 999 (gói cước sẽ hủy ngay sau khi tin nhắn được gửi thành công).
+ Hủy gia hạn: Soạn KGH FB30 gửi 999 (gói cước sẽ tự hủy khi hết thời hạn sử dụng).

Nếu cần cung cấp hoặc giải đáp thêm thông tin về gói cước này, khách hàng vui lòng gọi 9090 để được nhân viên tổng đài cskh Mobifone hỗ trợ tận tình.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời trên Facebook cùng gói FB30 Mobifone.