Đăng ký gọi giá rẻ K50 Mobifone với chỉ 50.000đ/tháng

Bạn sẽ làm được những gì nếu tài khoản chỉ còn vỏn vẹn 50.000đ? – Với số tiền đó, bạn vẫn có thể yên tâm liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng thoải mái hàng tháng mà không cần lo nghĩ nếu đăng ký ngay gói cước K50 Mobifone.

Là một gói cước thuần khuyến mãi thoại, K50 Mobifone mang đến cho người dùng ưu đãi 50 phút gọi liên mạng cùng 10 phút gọi miễn phí dùng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Với sự hỗ trợ tuyệt vời từ gói cước này, khách hàng di động sẽ có những phút giây trò chuyện, tâm sự xả láng cùng bạn bè, người thân và quên đi nỗi lo cước phí.

Dù ưu đãi hấp dẫn là vậy nhưng gói cước K50 mạng Mobifone chỉ được áp dụng giới hạn cho những đối tượng thuê bao nhất định. Muốn biết mình có tên trong danh sach này hay không, mời khách hàng tham khảo thông tin trong bài viết sau đây.

Gói cước K50 Mobifone mang đến ưu đãi gọi nội, ngoại mạng siêu rẻ

Là một gói khuyến mãi chuyên phục vụ nhu cầu liên lạc của người dùng, khi đăng ký gói K50 Mobifone mang đến cho khách hàng toàn bộ nhưng ưu đãi tuyệt vời sau:

–   Có ngay 10 phút gọi nội mạng Mobifone trong nước.

–   Miễn phí thêm lên đến 50 phút gọi liên mạng toàn quốc, bao gồm các mạng di động, cố định như: mạng Vinaphone, Viettel, VNPT….

Lưu ý thêm: Sau khi dùng hết ưu đãi từ gói K50 của MobiFone, khách hàng tiếp tục thực hiện gọi thoại sẽ được tính cước dịch vụ như những cuộc gọi thông thường.

Làm thế nào để đăng ký gói cước K50 Mobifone?

Gọi xả láng cùng gói K50 Mobifone với chỉ 50.000đ/tháng
Thỏa thả ga, không lo tài khoản cùng gói K50 Mobifone

Vì gói khuyến mãi K50 chỉ được Mobifone triển khai dành riêng cho những đối tượng khách hàng nhận được tin nhắn, vì thế muốn biết thuê bao mình đang sử dụng có thuộc danh sách này hay không, bạn có thể kiểm tra nhanh bằng một trong 02 cách sau:

– Qua SMS: Soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999.

– Qua mã USSD: Bấm cú pháp *090#OK.

Nếu may mắn lọt vào danh sách được chọn, để đăng ký gói cước K50 Mobifone, khách hàng thực hiện cú pháp sau

Soạn tin nhắn: DK K50 gửi 999.

Khách hàng đợi cho đến khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ đầu số 999, sau đó tiến hành khởi động lại điện thoại để gói cước có thời gian cập nhật dữ liệu trên thuê bao là có thể bắt đầu sử dụng.

Thông tin chi tiết gói khuyến mãi thoại K50 Mobifone

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Khách hàng đăng ký: Thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều, đồng thời nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước từ số điện thoại của tổng đài.

– Cước phí gói: 50.000đ/tháng (được trực tiếp trừ vào tài khoản chính cho thuê bao trả trước và gộp vào hóa đơn cước nếu là thuê bao MobiFone trả sau).

– Hạn dùng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói K50.

Cú pháp bỏ túi mỗi khi sử dụng gói K50 của MobiFone:

+ Trong quá trình sử dụng, để nắm tình hình ưu đãi thoại còn lại trên gói K50, hãy soạn ngay: KT ALL gửi 999 để theo dõi các ưu đãi.

+ Vì gói K50 Mobifone có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ, vì vậy, khách hàng cần hủy nếu không sử dụng nữa để tiết kiệm chi phí. Cú pháp hủy như sau: HUY K50 gửi 999.

Nếu là khách hàng di động thường xuyên liên lạc để phục vụ công việc cũng như cuộc sống, khách hàng đừng nên bỏ qua gói khuyến mãi K50 mạng Mobifone nhé. Đăng ký thành công gói cước này, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho việc gọi thoại hàng tháng đấy.

Chúc quý khách hàng may mắn có tên trong danh sách hưởng gói K50 và có những phút giây gọi thoại vui vẻ cùng Mobifone.