Đăng ký gói K3 Mobifone Gọi thoại, nhắn tin với chỉ 3.000đ/ngày

Bạn sẽ làm gì để đảm bảo việc gọi thoại, nhắn tin trong ngày khi tài khoản chính chỉ còn vỏn vẹn 3.000 đồng? Đừng quá lo lắng, gói khuyến mãi K3 Mobifone sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với ưu đãi lên đến 30 SMS cùng 30 phút gọi nội mạng miễn phí mỗi ngày. Thật bất ngờ đúng không nào?

Là một gói khuyến mãi tích hợp “hai trong một”, K3 Mobifone sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây gọi thoại, nhắn tin thoải mái mỗi ngày với chi phí vô cùng tiết kiệm. Có người bạn đồng hành hữu ích này, bạn đã có thể yên tâm liên lạc mà không phải bận tâm việc gián đoạn giữa chừng vì cạn tài khoản nữa.

Vậy làm thế nào để đăng ký gói cước K3 cho thuê bao Mobifone? Những đối tượng khách nào được tham gia sử dụng gói?… Câu trả lời chi tiết sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết dưới đây, bớt chút thời gian tham khảo để nắm thông tin các bạn nhé.

Đăng ký gói K3 Mobifone gọi nội mạng Mobifone giá rẻ

Nằm trong số những gói khuyến mãi thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng, gói K3 Mobifone là sự lựa chọn hợp lý giúp các khách hàng tha hồ liên lạc hàng ngày cùng chi phí tối ưu nhất. 

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước từ tổng đài.

Vì gói K3 chỉ giới hạn cho những thuê bao theo danh sách, chính vì thế, để biết mình có được đăng ký gói cước này hay không, khách hàng vui lòng tra cứu theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Gọi thoại, nhắn tin thả ga với chỉ 3.000đ/ngày cùng gói K3 Mobifone
Liên lạc thả ga hàng ngày với chỉ 3.000đ từ gói K3 Mobifone.

Tham gia sử dụng gói K3 Mobifone, với chỉ 3.000đ/ngày, khách hàng sẽ nhận về cho mình toàn bộ những lợi ích thiết thực sau:

– Miễn phí 30 phút thoại nội mạng Mobifone (không giới hạn thời lượng cho mỗi cuộc gọi).

– Miễn phí 30 SMS dùng nhắn tin nội mạng Mobifone.

Làm thế nào để đăng ký gói K3 Mobifone?

Nếu may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia sử dụng gói cước K3 từ tổng đài Mobifone, khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé. Cách thức đăng ký gói cước này như sau:

– Soạn tin nhắn: K3 gửi 999.

+ Cước sms đăng ký: 200đ.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước K3 từ hệ thống, khách hàng chú ý khởi động lại điện thoại rồi hãy gọi thoại, nhắn tin để cước dịch vụ chắc chắn được trừ vào ưu đãi gói nhé.

Khi dùng gói cước K3 Mobifone, quy khách có những lưu ý cần nhớ:

– Sau khi đăng ký cũng như trong quá trình sử dụng, bất cứ khi nào cần kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, khách hàng chỉ cần thực hiện tin nhắn theo mẫu: KT K3 gửi 999. Nếu không thực hiện được, khách hàng chỉ cần gọi tổng đài cskh của Mobifone theo số: 9090 để được trợ giúp.

– Trường hợp sử dụng vượt gói, khách hàng phải trả cước tin nhắn và cuộc gọi theo gói hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng.

– Ưu đãi từ gói có hiệu lực trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký, hết thời hạn hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản đủ tiền.

Với những lợi ích thiết thực từ gói K3 Mobifone, giờ thì bạn đã có thể yên tâm liên lạc hàng ngày mà không lo bị ngăn cản bởi tài khoản hạn hẹp rồi đấy. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút giây gọi thoại, nhắn tin vui vẻ mỗi ngày.