Đăng ký gói K350 Mobifone gọi thoại 650 phút nội, ngoại mạng

Hoàn toàn thuyết phục người dùng bởi ưu đãi miễn phí lên đến 650 phút gọi cả nội mạng lẫn ngoại mạng hàng tháng, chính vì thế gói cước K350 Mobifone đang làm điên đảo những tín đồ mê “nấu cháo” qua điện thoại. Đây cũng đồng thời là gói khuyến mãi thoại mang đến lợi ích khủng nhất trong số những gói cước K-Mobifone mà nhà mạng triển khai.

Theo đó, chỉ với một lần đăng ký gói K350 cho thuê bao Mobifone, khách hàng sẽ yên tâm tám xả láng cùng bạn bè, người thân với ưu đãi 350 phút gọi liên mạng cùng 300 phút gọi nội mạng trong suốt 30 ngày. Như vậy, với sự giúp sức từ gói cước này, những cuộc gọi của khách hàng sẽ trở nên thoải mái hơn, trọn vẹn hơn và không còn phải lo ngại chi phí hay gián đoạn giữa chừng vì cạn tài khoản nữa.

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc:
  • Thời gian triển khai: Hiện gói cước đang được cung cấp và chưa có thông báo kết thúc.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao di động Mobifone hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động bình thường, đồng thời nhận được tin nhắn mời đăng ký sử dụng gói K350 từ tổng đài Mobi.

Vì chỉ giới hạn triển khai cho những thuê bao theo danh sách, cho nên muốn biết mình có phải là đối tượng được hưởng sử dụng gói cước K350 Mobifone hay không, khách hàng soạn tin nhắn quen thuộc: KT DSKM gửi 999 hoặc bấm cú pháp tra cứu miễn phí: *090#OK và làm theo hướng dẫn.

Hướng dẫn đăng ký gói K350 Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói khuyến mãi thoại K350 Mobifone
“Tám banh nóc” cùng gói K350 Mobifone

Nếu mật độ gọi thoại cho nhu cầu cá nhân, công việc trong tháng cao, khách hàng nên lựa chọn đăng ký ngay gói cước K350 trên thuê bao để tối ưu quá trình liên lạc cùng chi phí tiết kiệm. Cách thực hiện như sau:

Soạn tin nhắn: DK K350 gửi 999 (cước sms: 200đ)

+ Cước phí đăng ký gói: 350.000 đồng/chu kỳ.

+ Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký gói K350 Mobifone cho thuê bao, khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại là đã có thể tha hồ gọi thoại với cước phí được tính vào ưu đãi gói.

Ưu đãi thoại cực “khủng” khi tham gia gói cước K350 Mobifone

Với gói khuyến mãi thoại K350 Mobifone, khách hàng sẽ nhận về những lợi ích thiết thực bao gồm:

  • Miễn phí 300 phút gọi nội mạng Mobifone.
  • Miễn phí 350 phút gọi liên mạng trong nước.

Toàn bộ những ưu đãi này có hiệu lực trong vòng 30 ngày tính từ lúc đăng ký và không bảo lưu sang những chu kỳ kế tiếp. Trường hợp dùng hết ưu đãi trước thời hạn, hệ thống sẽ bắt đầu tính phí như những cuộc gọi thông thường.

Lưu ý thêm:

– Trong quá trình sử dụng, muốn biết số phút gọi miễn phí còn lại trên gói cước là bao nhiêu, khách hàng chỉ cân soạn tin nhắn với cú pháp: KT ALL gửi 999.

– Vì gói K350 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, vì thế, nếu không sử dụng nữa, khách hàng nên hủy để tiết kiệm 350.000đ cho thuê bao. Để thực hiện, soạn HUY K350 gửi 999.

Qua những thông tin trên, quý khách hàng có thêm những lựa chọn mới để tối ưu hóa quá trình liên lạc qua điện thoại của mình rồi đúng không. Trường hợp có nhu cầu xem tin tức, giải trí… hàng tháng qua kết nối dữ liệu di động, khách hàng nên tiến hàng đăng ký một gói 3G Mobifone cho thuê bao. Chi tiết thông tin các gói cước 3G Mobifone, khách hàng tham khảo thêm tại đây.

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.