Đăng ký gói khuyến mãi 4C100 Mobifone nhận ưu đãi khủng

Là một gói khuyến mãi ưu đãi khủng, 4C100 Mobifone mang đến cho khách hàng tổng thời lượng gọi miễn phí lên đến 1050 phút, 50 SMS cùng 1.5GB dung lượng tốc độ cao. Đây chính là giải pháp tuyệt vời giúp khách hàng yên tâm liên lạc, truy cập 3G phục vụ công việc, cuộc sống hàng ngày với chi phí tiết kiệm nhất.

Thông thường, để được gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng với giá ưu đãi, khách hàng phải đăng ký tham gia cùng lúc nhiều gói cước khuyến mãi khác nhau. Giờ đây, những rắc rối đó sẽ được gỡ bỏ với combo tích hợp ưu đãi 3 trong 1 từ gói cước 4C100 Mobifone. Quá tiện lợi đúng không nào? Để biết mình có nằm trong danh sách hưởng gói hay không cũng như toàn bộ các lợi ích nhận được, bạn vui lòng theo dõi những thông tin quan trọng mà mobifone.pro.vn cung cấp dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói cước 4C100 Mobifone

  • Phạm vi triển khai: Tại các tỉnh thành, gồm Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình và Vĩnh Phúc. 
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Mobifone đang hoạt động và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước 4C100 từ tổng đài
  • Cước phí đăng ký: 100.000đ/tháng và trừ vào tài khoản chính. 
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký và gói cước có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. 

Hướng dẫn tra cứu thông tin hưởng đăng ký gói 4C100

– Tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo cụ thể đến từng thuê bao được lựa chọn, chính vì thế bạn vui lòng kiểm tra lại những tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng để biết thuê bao mình có thể đăng ký hay không nhé.

– Nếu không muốn phải chờ đợi, bạn cũng có thể tra cứu tại chỗ thông qua cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 9090 để được trợ giúp.

Hướng đẫn đăng ký gói cước 4C100 Mobifone

Đăng ký gói khuyến mãi 4C100 Mobifone nhận ưu đãi khủng
Ưu đãi “3 in 1” từ gói cước 4C100 Mobifone.

Nếu may mắn lọt vào danh sách khuyến mãi, để nhận được những ưu đãi thiết thực từ gói cước 4C100 nhằm phục vụ liên lạc, truy cập mạng mỗi ngày, bạn hãy thực hiện đăng ký theo cú pháp.

DK 4C100 gửi 999 (miễn phí sms). 

Sau khi đăng ký thành công, bạn vui lòng khởi động lại thiết bị rồi hãy sử dụng để tránh trường hợp bị trừ cước phát sinh ngoài ý muốn nhé. 

Tận hưởng “ưu đãi khủng” từ gói cước 4C100 từ Mobifone

Theo đó, tham gia sử dụng gói 4C100, khách hàng sẽ nhận về cho mình toàn bộ những ưu đãi sau đây:

  • Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng Mobifone/tháng. 
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng/tháng. 
  • Nhận 50 sms/tháng dùng nhắn tin nội mạng. 
  • Cộng ngay vào tài khoản Data 1.5GB dung lượng tốc độ cao. 

Trong đó:

+ Khách hàng gọi thoại + nhắn tin sms vượt gói: Trả phí như các cuộc gọi và tin nhắn sms thông thường.

+ Khách hàng truy cập internet vượt gói: Miễn 100% phí phát sinh.

+ Chính vì thế, để quản lý tiêu dùng sao cho hiệu quả, tránh trường hợp phải chịu phí phát sinh ngoài ý muốn, thuê bao nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói thông qua cú pháp: KT 4C100 gửi 999.

Với gói cước 4C100 Mobifone, mọi rào cản cước phí đã được gỡ bỏ. Hãy đăng ký tham gia sử dụng ngay hôm nay để tận hưởng những điều tuyệt vời mà gói cước này mang lại bạn nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có một ngày làm việc hiệu quả.